092 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa của đầu số 092

Hiện nay, hàng loạt các nhà mạng xuất hiện với không ít các đầu SIM số đẹp. Trong đó, phải kể đến đầu số 092. Vậy, 092 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 092 có thật sự đẹp? Để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về đầu số 092 thì hãy cùng Vietnamobile.info tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

092 là mạng gì?

Đầu số 092 là của nhà mạng Vietnamobile đã xuất hiện (từ năm 2009) rất lâu trên thị trường viễn thông.

Có một sự thật cực kỳ thú vị: “092 trước đây thuộc về nhà mạng HT-Mobile (đây là một nhà mạng của Hutchison và Hanoi Telcom) chúng được khai thác trên nền tảng CMDA giống với SFone. Tuy nhiên, sau này nhà mạng đã chuyển sang GSM và đổi tên thành nhà mạng Vietnamobile cho đến ngày nay.

>>> Tổng hợp: Các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Giải mã ý nghĩa của đầu số 092

  • Số 0: Là con số đại diện cho cảnh giới tối cao của một kiếp người (theo Phật giáo). Số 0 giúp cho khách hàng sử dụng SIM luôn suôn sẻ trong công việc và có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
  • Số 9: Đây là chữ số có giá trị lớn nhất trong dãy số tự nhiên. Số 9 còn tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và quyền lực tối cao.
  • Số 2: Đây là con số thể hiện sự mãi mãi, sự hạnh phúc của lứa đôi.

Phân biệt các đầu số SIM Vietnamobile

Bên cạnh đầu số 092 của mạng Vietnamobile, thì nhà mạng còn có những đầu số di động khác. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng Vietnamobile đang sở hữu 3 đầu số di động bao gồm: 092, 056058.

Vậy làm thế nào để phân biệt các đầu số Sim Vietnamobile? Để thực hiện được điều này, các bạn có thể tra cứu các đầu số di động của nhà mạng Vietnamobile thông qua Vnta.gov.vn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào Website: vnta.gov.vn (TẠI ĐÂY).
  • Bước 2: Sau đó, tìm đến mục Tra cứu thuê bao đã chuyển mạng giữ số.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, bạn chỉ cần nhập vào duy nhất 1 số điện thoại mà bạn muốn tra cứu. Lúc này, hệ thống mạng Vietnamobile sẽ trả về cho bạn các thông tin cụ thể của thuê bao trong đó gồm có: Số thuê bao, mạng gốc, trạng thái, mạng đích.

NOTE: Để việc truy cập vào mạng internet nhanh chóng, không bị gián đoạn thì các bạn nên tìm đến nơi có kết nối WiFi mạng hoặc đăng ký các gói cước 3G/ 4G Vietnamobile nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao.

>>> Bỏ tú: 3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất có 5k – 50k

Trên đây là bài viết giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về đầu số 092 là mạng gì? cũng như cách phân biệt các đầu số SIM Vietnamobile. Hi vọng các bạn sẽ gọi nội mạng đúng số để không bị mất tiền oan nhé!