3 Cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ khách hàng cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng hoàn toàn miễn phí. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

3 Cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng

Để giúp quá trình sử dụng SIM CAM KẾT Vietnamobile thuận tiện hơn, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng SIM phù hợp để thực hiện:

Cách 1. Kiểm tra thời gian SIM Cam kết qua hợp đồng thuê bao

Các bạn chỉ cần mở hợp đồng cam kết thuê bao ra là các bạn đã có thể biết được thời gian cam kết còn lại cũng như gói cước CAM KẾT mà mình đã tham gia.

Cách 2. Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra

Cách tiếp theo, các bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí nhé! Hiện nay, các điểm giao dịch của cửa hàng Vietnamobile được phân bố đều tại tất cả các tỉnh thành nên không khó để các bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ gần nơi mình sinh sống và làm việc nhất.

Trước khi đến bạn cần mang theo SIM Cam kết cần được kiểm tra nhé!

>>> Cập nhật ngay: Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng 2021

Cách 3: Gọi đến tổng đài Vietnamobile nhờ hỗ trợ

Gọi đến tổng đài Vietnamobile nhờ hỗ trợ kiểm tra thời gia sử dụng SIM Cam Kết. Bạn hãy cung cấp đầy đủ mọi thông tin về số điện thoại cần được kiểm tra để nhân viên tổng đài cung cấp chính xác và nhanh nhất thông tin mà bạn cần kiểm tra. Các đầu số hotline mà bạn cần lưu ý:

Đầu số tổng đài Vietnamobile Hỗ trợ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn  Cước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

Với 3 cách đơn giản trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ nắm rõ cách kiểm tra SIM Cam kết Vietnamobile và an tâm sử dụng SIM trong thời gian quy định.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nâng cấp SIM 3G lên SIM 4G Vietnamobile đơn giản, dễ dàng nhất