Cách Chặn Tin Nhắn Rác Vietnammobile Vĩnh Viễn, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Bạn khó chịu vì những email rác liên tục được gửi đến điện thoại của mình? Bạn không muốn nhận thông tin khuyến mãi từ tổng đài? Vậy làm sao để chặn tin nhắn rác Vietnamobile . Các thông tin quảng cáo hoặc tin nhắn thông thường gửi đến bạn đều thông báo các thông tin khuyến mại do nhà mạng cung cấp cho người dùng, đồng thời cũng có nhiều tin nhắn rác từ các đầu số lạ gửi đến nhằm gây ảnh hưởng đến họ.

Để giúp bạn ngăn chặn những tin nhắn không mong muốn, nhà mạng đã triển khai cú pháp chặn sim Vietnamobile rác miễn phí và cực kỳ đơn giản. Bạn cũng có thể chặn thư rác từ điện thoại của mình bằng một ứng dụng miễn phí.

 

2 Cách Chặn SIM Rác Vietnammobile Vĩnh Viễn Nhanh Chóng

Việc spam sim Vietnammobile hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chủ động bỏ chặn bất cứ lúc nào.

Nội dung bài viết

Cách 1: Chặn tin nhắn rác Vietnammobile qua SMS

Từ điện thoại, bạn mở trình soạn thảo tin nhắn và thực hiện theo cú pháp:

TCQC gửi 123 (miễn phí cước SMS)

Sau khi thông tin được gửi thành công, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông tin quảng cáo nào từ Tổng đài Di Động Việt. Điều này có nghĩa là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt và khuyến mãi của Vietnamobile dành riêng cho bạn sẽ không được thông báo.

>>> Đừng Bỏ Lỡ: Cách Lấy Lại Sim Vietnammobile Bị Lock Nhanh Chóng Theo Quy Định

Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn muốn nhận thông tin quảng cáo, thông tin khuyến mại do nhà mạng gửi đến bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

ON gửi 123 hoặc DY gửi 123

Cách 2: Chặn tin nhắn rác từ sim Vietnammobile bằng ứng dụng Laban SMS

Bên cạnh hỗ trợ chặn tin nhắn rác Vietnamobile, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Laban SMS để chặn tin nhắn rác trên điện thoại.

  • Bước 1: Bật dữ liệu di động 3G/4G/5G Vietnammobile hoặc wifi trên điện thoại. Vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE tìm ứng dụng Laban SMS. Sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Mở app chọn Luật chặn > Chặn từ khóa (mục chặn từ khóa sẽ giúp bạn chặn các tin rao vặt có chứa từ khóa Sim Đẹp, QC, KM,…).

Không chỉ tin nhắn rác từ tổng đài mà tất cả tin nhắn rác từ các nhà mạng hay đầu số khác đều có thể bị chặn thành công sau khi ứng dụng Laban SMS chặn thành công quảng cáo Vietnamobile và tin nhắn rác Vietnammobile. nhân công.

Cách chặn tin nhắn rác Vietnammobile vĩnh viễn khá dễ dàng và đơn giản phải không các bạn? Nếu bạn bị làm phiền bởi thư rác, thư quảng cáo, hãy làm theo ngay một trong hai hướng dẫn trên.