Cách hủy gói cước D90 Vietnamobile đơn giản nhất

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước D90 Vietnamobile thì hãy nhanh chóng hủy gói cước này đi để tiết kiệm chi phí và có thể đăng ký trải nghiệm những gói 3G, 4G khác của nhà mạng Vietnamobile. Việc hủy gói cước D90 Vietnamobile rất đơn giản chỉ với một thao tác thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Hãy theo dõi cách thực hiện ngay sau đây nhé!

cach-huy-d90-vietnamobile

Nội dung bài viết

Cách hủy gói cước D90 Vietnamobile đơn giản nhất

Gói D90 Vietnamobile là một gói cước hấp dẫn với ưu đãi 3GB/ ngày giúp bạn thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Nhưng mức phí cho gói cước này lại khá cao lên tới 90.000đ/ tháng nên sẽ khiến bạn đắn đo cho việc tiếp tục gia hạn sử dụng nó. Lựa chọn hủy gói cước để có thể đăng ký một gói 3G, 4G khác phù hợp và tiết kiệm hơn là mong muốn của bạn lúc này. Có 2 cách để hủy gói cước D90 Vietnamobile đơn giản như sau:

1. Hủy gói cước D90 Vietnamobile bằng tin nhắn

Để hủy gói cước D90 Vietnamobile bằng cách nhắn tin, bạn hãy soạn cú pháp như sau:

HUY D90 gửi 345

Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước. Bạn chỉ cần thực hiện theo nội dung hướng dẫn trong tin nhắn này để hoàn thành việc hủy gói cước D90 Vietnamobile.

>>> Tham khảo ngay: Đăng ký gói V5 Vietnamobile miễn phí gọi và 100MB chỉ với 10k

2. Gọi đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói cước D90 Vietnamobile

Trường hợp bạn không nhớ thao tác hủy ở trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói cước nhanh nhất. Bạn hãy liên hệ số:

Số tổng đài Vietnamobile Hỗ trợ Cước phí
789 Dành cho thuê bao nội mạng Vietnamobile Miễn phí
0922789789 Dành cho các thuê bao ngoại mạng hoặc điện thoại bàn Cước phí sẽ tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài

Những lưu ý trong quá trình hủy gói cước D90 Vietnamobile

  • Sau khi hủy gói cước D90 Vietnamobile mà bạn vẫn chưa đăng ký một gói cước 3G, 4G nào khác, thì khi truy cập internet cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói D90 Vietnamobile sau khi đã hủy hoặc lựa chọn một gói cước 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile khác phù hợp hơn để trải nghiệm.

Vậy là với cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn sẽ dễ dàng hủy gói cước D90 Vietnamobile thật nhanh chóng. Chúc bạn thành công và sớm tìm ra cho mình một gói cước hấp dẫn, thú vị hơn để trải nghiệm nhé!

>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn đăng ký gói cước HTS20 Vietnamobile để nhận ngay Combo 4 ưu đãi