Cách hủy gói M25 Vietnamobile nhanh chóng tiết kiệm 25K

Hủy gói M25 Vietnamobile là điều bắt buộc mà các bạn cần phải thực hiện trước khi lựa chọn đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile mới khác. Bài viết dưới đây, Vietnamobile.info xin hướng dẫn cách hủy gói M25 Vietnamobile đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hãy yên tâm hủy khi không còn nhu cầu nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách hủy gói M25 Vietnamobile nhanh chóng tiết kiệm 25K

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để hủy gói M25 Vietnamobile là hủy qua tin nhắn SMS và liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy. Chi tiết cách thực hiện như sau:

1. Hủy gói M25 Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Để hủy gói cước M25 của mạng Vietnamobile thành công, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY M25 gửi 345 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy gói cước m25 vietnamobile thành công đến thuê bao của bạn. Và bạn hãy gửi lại tin nhắn để xác nhận hủy.

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói M25 Vietnamobile

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói M25 Vietnamobile. Các bạn có thể liên hệ qua:

  • 789: Hỗ trợ các số nội mạng miễn phí
  • 0922789789: Hỗ trợ các số ngoại mạng. Cước phí được tính theo thuê bao gọi lên tổng đài.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký gọi nội mạng Thánh SIM Vietnamobile 2022

Lưu ý cần nắm khi hủy gói M25 Vietnamobile

  • Sau khi hủy gói M25 Vietnamobile thành công, ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Do vậy, các bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết data trước khi thực hiện hủy.
  • Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói M25 Vietnamobile sau khi hủy gói.
  • Nếu vẫn muốn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao khi đã hủy gói M25 Vietnamobile, hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile. Chính vì vậy, bạn nên chọn đăng ký các gói 3G/ 4G Vietnamobile mới để thoải mái sử dụng.

>> Click ngay: Danh sách các gói cước 4G Vietnamobile theo ngày, tháng, chu kỳ dài

Chúc bạn thao tác hủy gói M25 Vietnamobile thành công và lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!