Cách hủy gói M70 Vietnamobile tiết kiệm 70.000đ/ tháng

Các bạn muốn hủy gói M70 Vietnamobile để có thể tham gia gói cước mới tốt hơn, mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách hủy gói cước như thế nào? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây Vietnamobile.info sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói M70 Vietnamobile nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách hủy gói M70 Vietnamobile tiết kiệm 70.000đ/ tháng

Để hủy gói cước M70 Vietnamobile thành công, mà các bạn không cần phải đến trực tiếp cửa hàng Vnmobile và liên hệ tổng đài Vietnamobile. Đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY M70 gửi 345

Cước phí hủy gói M70 hoàn toàn miễn phí nên cho dù tài khoản chính còn 0đ đi chăng nữa, thì các bạn cũng có thể hủy ngay để loại bỏ gói cước không mong muốn.

>>> Tham khảo ngay: Các gói cước 3G mạng Vietnamobile data khủng không nên bỏ qua

Lưu ý cần nắm khi hủy M70 của Vietnamobile

  • Sau khi thực hiện hủy gói M70 Vietnamobile, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy thành công về thuê bao của bạn. Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn thì hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm tra.
  • Mọi data ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu. Do vậy, bạn hãy soạn KT DATA gửi 345 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói M70, hãy tận dụng hết trước khi tiến hành hủy gói nhé!

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước M70 Vietnamobile thành công và có một ngày học tập và làm việc gặp nhiều may mắn nhé!