Cách hủy gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile tiết kiệm tối đa chi phí

Bài viết dưới đây, Vietnamobile.info xin hướng dẫn cách hủy gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng để tránh tình trạng hệ thống tự động gia hạn các gói khi hết chu kỳ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn hủy gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile tiết kiệm tối đa chi phí

Cả 3 gói cước đều được tích hợp tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Để đảm bảo số dư tài khoản thì các bạn nên chọn 1 trong 2 cách hủy gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile dưới đây:

1. Hủy gói Z1, Z3, Z7 qua tin nhắn SMS

Cũng khá đơn giản tương tự như thao tác đăng ký các gói Zoom Vietnamobile. Để hủy các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY Tên-gói gửi 345 (Miễn phí)

Chú ý: Mỗi gói cước Zoom Vietnamobile đều có cú pháp hủy riêng, các bạn cần phải thực hiện đúng theo cú pháp thì mới hủy thành công, cụ thể như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký
Gói Z1 Vietnamobile HUY Z1 gửi 345 (Miễn phí)
Gói Z3 Vietnamobile HUY Z3 gửi 345 (Miễn phí)
Gói Z7 Vietnamobile HUY Z7 gửi 345 (Miễn phí)

2. Hủy các gói cước Zoom Vietnamobile qua đầu số 789

Nếu các bạn sở hữu một “bộ não cá vàng” thì có thể liên hệ ngay đến tổng đài Vietnamobile để nhân viên hỗ trợ hủy gói miễn phí. Thời gian hoạt động 24/24 nên các bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Hãy gọi trực tiếp qua: Đầu số 789

NOTE: 

  • Sau khi hủy thành công thì các ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập internet thì cước phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile.
  • Đồng thời, các bạn có thể lựa chọn gói cước 3G/ 4G Vietnamobile mới. Hoặc các bạn có thể đăng ký lại gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ cách hủy gói Z1, Z3, Z7 Vietnamobile và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Đăng ký xem TikTok miễn phí Vietnamobile không tốn data

Chúc các bạn thực hiện thành công!