Cách xoá, huỷ nhạc chờ Vietnamobile đơn giản, chính xác nhất

Làm thế nào để xoá nhạc chờ? Cách huỷ nhạc chờ Vietnamobile ra làm sao? làm thế nào để xoá nhạc chờ? Đây là những thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng đang đăng ký nhạc chờ Vietnamobile. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay thông tin về cách xoá, huỷ nhạc chờ Vietnamobile đơn giản, chính xác nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn xoá, huỷ nhạc chờ Vietnamobile đơn giản, chính xác nhất

Trước tiên, các bạn cần phải xác định là Xoá bài hát thôi hay là xoá luôn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile. Bởi có rất nhiều bạn chỉ có nhu cầu xoá bài hát nhạc chờ thôi à nhưng lại không biết cách. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 2 cách xoá nhạc chờ Vietnamobile đơn giản nhất:

1. Xoá bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Để thực hiện xoá bài hát nhạc chờ mà bạn đã đăng ký cho điện thoại trước đó, thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

XOA Mã-bài-hát gửi 2345 (miễn phí)

NOTE:

  • Xoá bài hát nhạc chờ không làm ảnh hưởng gì đến dịch vụ nhạc chờ đang dùng (các bài hát còn lại vẫn được phát như bình thường). Nếu muốn đăng ký bài hát nhạc chờ Vietnamobile khác hãy tìm mã số và cài đặt lại ngay
  • Nếu các bạn không nhớ mã số bài hát nhạc chờ vietnamobile đã đăng ký, thì bạn có thể tìm lại bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile hoặc đăng ký 3g và truy cập (TẠI ĐÂY) để kiểm tra.

>>> Xem ngay: Đăng ký nhạc chờ Vietnamobile HappyRing dễ dàng

2. Cách huỷ dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Để huỷ dịch dịch nhạc chờ Vietnamobile thành công các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

HUY HR gửi 123 (miễn phí)

Chú ý:

  • Hãy đợi trong giây lát hệ thống sẽ phản hồi lại bằng tin nhắn thông báo rằng bạn đã huỷ nhạc chờ thành công hay chưa
  • Khi các bạn huỷ nhạc chờ thành công thì tất cả các bài hát trong danh sách nhac cho Vietnamobile của bạn sẽ bị huỷ theo.
  • Để kích hoạt lại dịch vụ các bạn cần đăng ký nhạc chờ lại.

>>> Lưu ngay: Các gói cước 4G Vietbnamobile 1 tháng ưu đãi nhiều khủng khiếp

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cách huỷ nhạc chờ của mạng Vietnamobile. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc huỷ dịch vụ nhạc chờ thành công và quản lý tài khoản một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!