Cách kích hoạt Thánh SIM Vietnamobile đơn giản nhanh chóng

Kích hoạt Thánh SIM Vietnamobile là thao tác đầu tiên mà mỗi người cần phải thực hiện trước khi bắt đầu sử dụng sim Thánh SIM của mình. Vậy làm thế nào để kích hoạt Thánh SIM Vietnamobile? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn kích hoạt Thánh SIM Vietnamobile

Thánh sim vietnamobile là dòng SIM miễn phí data tốc độ cao 100% thoải máu truy cập internet cả tháng nhưng chỉ với 20.000đ/ tháng. Vì vậy, đây là một trong những loại SIM Vietnamobile được rất nhiều khách hàng săn đón nhất. Để kích hoạt sim vietnamobile thánh sim, các bạn chỉ cần tiến hành thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng ký thông tin chính chủ SIM VNMB để tránh các tình trạng tranh chấp hoặc lấy lại SIM khi bị mất.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy lắp chiếc sim Thánh SIM vào máy và gọi trực tiếp đến tổng đài 188. Và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để kich hoat thanh sim.
  • Bước 3: Sau đó, bấm *999# và nhấn OK hoặc nút GỌI để nhận ưu đãi dành cho Thánh SIM Vietnamobile.

NOTE: Việc kích hoạt sim hoàn toàn miễn phí. Sau khi kích hoạt Thánh sim vietnamobile thành công, các bạn tha hồ nhắn tin, gọi điện và đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile truy cập mạng thoải mái theo ý mình.

>>> Click ngay: Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng 2021

Kích hoạt SIM Vietnamobile khi hết hạn hoặc bị khoá 2 chiều

Nếu sim Vietnamobile của bạn đang gặp phải tình trạng bị khoá 2 chiều do hết hạn, nạp tiền sai cú pháp quá nhiều lần hoặc bị khoá do yêu cầu của người dùng sim. Các bạn đều có thể thực hiện kích hoạt lại sim vietnamobile theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy gửi yêu cầu kích hoạt sim vnmb lên hộp thư chăm sóc khách hàng theo địa chỉ (cskh@vietnamobile.com)
  • Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hãy trình bày cụ thể về các vấn đề mà bạn đang gặp phải và yêu cầu sự hỗ trợ từ nhà mạng Vietnamobile. Cuối cùng, bạn chỉ cần gửi mail đi và chờ đợi sự phản hồi từ phía hệ thống nhà mạng nhé!

>>> Lưu lại: Các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Trên đây là cách kích hoạt Thánh sim vietnamobile mớ nhất, và một số mẹo nhỏ khi sử dụng sim vnmb. Chúc các bạn kích hoạt thành công và có những trải nghiệm thú vị với sim mới của mình!