Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng

Sau một thời gian sử dụng SIM Vietnamobile bỗng nhiên có một ngày bạn quên mất mình đang sử dụng dịch vụ nào của Vietnamobile mà tài khoản chính tháng nào cũng bị trừ khá rất nhiều tiền. Chính vì vậy, hôm nay Vietnamobile.info xin chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng đơn giản, hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng

Chỉ cần chọn 1 trong 2 cách dưới đây để kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile mà bạn đang dùng vô cùng đơn giản:

1. Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng SMS

Trước đây khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng cú pháp SMS thì hệ thống sẽ báo bị lỗi, không thực hiện được. Tuy nhiên, ngay nay Vietnamobile đã chính thức mở cổng kiểm tra dịch vụ đang dùng qua SMS:

KTDV gửi 555 hoặc KTDV gửi 345

Chú ý: Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn sms thông báo các dịch vụ mà bạn đang dùng. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ nào hệ thống sẽ không gửi tin nhắn phản hồi về cho bạn hoặc gửi về tin nhắn sms thông báo bạn đang sử dụng dịch vụ nào của Vietnamobile.

>>> Tìm hiểu ngay: 3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất có 5k – 50k

2. Tra cứu dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng số Tổng đài Vietnamobile

Bên cạnh việc kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng tin nhắn SMS, thì các bạn có thể gọi đến Tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng, kịp thời. Dưới đây là 2 số tổng đài CSKH Vietnamobile hoàn toàn miễn phí và hoạt động 24/7:

789 (dành cho thuê bao nội mạng)

0922789789 (dành cho thuê bao ngoại mạng)

Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài VNMB (miễn phí) bất kỳ khi nào. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của tổng đài viên để tra cứu thông tin khuyến mãi Vietnamobile, hỗ trợ đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile…

>>> Bạn đã biết: Bắn tiền Vietnamobile cho thuê bao khác được không?

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

  • Cước phí để thực hiện tra cứu dịch vụ Vietnamobile đang đăng ký là hoàn toàn miễn phí.
  • Các bạn có thể thực hiên kiểm tra nhiều lần trong ngày mà không giới hạn số lần kiểm tra/ tra cứu dịch vụ Vietnamobile đang dùng.
  • Các bạn chủ động hơn trong việc huỷ các dịch vụ Vietnamobile đang dùng hoặc đăng ký thêm dịch vụ VAS vietnamobile khác khi cần thiết

Trên đây là một số thông tin về cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng. Hi vọng bài viết này hữu ích giúp các bạn huỷ những dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm chi phí điện thoại của mình hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile còn lại nhanh nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công!