Cách rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện

Có rất nhiều khách hàng cho rằng việc rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile là điều không thể nào? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết rằng suy nghĩ đó là sai nhé!

cach-rut-tien-tu-so-dien-thoai-viettel

Nội dung bài viết

Vì sao bạn muốn rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến do người dùng muốn rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile sang tiền mặt. Một trong những nguyên nhân chính là vì:

  • Tài khoản chính của bạn được chuyển tiền Vietnamobile khi các giao dịch được diễn ra, tuy nhiên nhu cầu sử dụng tiền trong tài khoản không nhiều và bạn muốn chuyển thành tiền mặt để tiện hơn cho việc sử dụng nhiều dịch vụ khác.
  • Tiền trong tài khoản chính của bạn dư quá nhiều, bạn muốn rút để tránh các tình trạng bị trừ tiền vô lý và khó quản lý được tài khoản Vietnamobile.

>>> Bạn đã biết: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Hướng dẫn rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện

Thật tiếc! hiện nay nhà mạng Vietnamobile chưa hỗ trợ dịch vụ rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile thành tiền mặt để sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng không thể chuyền tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay các loại tài khoản khác.

Số tiền đã nạp vào tài khoản sẽ không thể nào rút ra được bằng bất cứ hình thức nào.

>>> Vậy có thể: Chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobifone được không?

Cách sử dụng tiền trên SIM Vietnamobile

Nếu số dư trong tài khoản của bạn còn quá nhiều nhưng không muốn sử dụng để: Nhắn tin, liên lạc, đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile, nạp game hay đăng ký dịch vụ GTGT khác… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số dư để chuyển tiền Vietnamobile cho thuê bao khác sử dụng.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn chuyển tiền Vietnamobile theo cú pháp: CT Số-điện-thoại-nhận Số-tiền-muốn-chuyển gửi 121
  • Bước 2: Xác nhận chuyển tiền Vietnamobile bằng cách soạn: C Mật-khẩu gửi 121

Cước phí chuyển tiền Vietnamobile:

  • Cước dịch vụ: 2.000đ/ lần chuyển
  • Mức chuyển 1 lần tối thiểu là: 1.000đ và tối đa là 50.000đ (trong vòng 24h được chuyển tối đa 200.000đ)

Với tất cả các thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile như thế nào? và có thêm nhiều trải nghiệm từ dịch vụ.