Cách tra cứu SIM phong thuỷ như thế nào là chính xác

Thế nào là SIM phong thuỷ? Lựa chọn sim phong thuỷ loại nào để mang lại tài vận tốt lành cho người sử dụng? SIM phong thuỷ có thể cải hoán số mệnh hay không? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách tra cứu SIM phong thuỷ chính xác 100% qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

SIM phong thuỷ là gì?

SIM điện thoại là tập hợp các dãy số từ 0 – 9 được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Theo các chuyên gia phong thuỷ học cho rằng, SIM vừa có “Thể” vừa có “Khí” (tức là một vật thể mang trong mình vận khí, có thể Tốt hoặc cũng có thể là Xấu).

Hướng dẫn tra cứu SIM phong thuỷ chính xác 100%

1. Tự tra cứu SIM phong thuỷ

Quý khách hành có thể tự biện giải hoặc nhờ tới các chuyên gia phong thuỷ học, nhưng tất cả phải đảm bảo được đầy đủ 5 yếu tố phong thuỷ:

Yếu tố 1. Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc: Tra cứu theo điểm sim phong thuỷ hợp tuổi với người sử dụng:

 • Mức độ sinh-khắc ngũ hành của sim với bản mệnh của người dùng SIM. Tốt nhất nên chọn dãy số sim tương sinh với bản mệnh hoặc tương trợ cũng khá tốt.
 • Xét ngũ hành sim với tứ trụ (ngày – tháng – năm – giờ sinh) của gia chủ sở hữu sim. Nếu ngũ hành của SIM có khả năng bổ trợ cho bát tự ngày sinh là tốt nhất
 • Chia số điện thoại thành 5 cặp số (tính từ trái sang phải): Nếu dãy sim có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc là rất tốt.

Yếu tố 2. Âm dương tương phối:

 • Chọn số điện thoại tự cân bằng Âm- Dương (tức là tổng số chẵn lẻ trong sim là tương đương nhau)
 • Người có địa chi thuộc Âm thì có thể sử dụng dãy số sim vượng Dương và ngược lại.

Yếu tố 3. Cửu tinh đồ pháp:

 • Tra cứu sim hợp phong thuỷ căn cứ vào thuyết Tam Nguyên Cửu Vận để tìm ra con số thu hút sinh khí, vượng khí. Theo đó, số sim điện thoại của bạn nếu có xuất hiện con số thu hút vượng khí là tốt và còn có thêm con số thu hút sinh khí nữa thì quá tốt.

Yếu tố 4. Hành quẻ kinh dịch: 

 • Ứng dụng hành quẻ kinh dịch vào việc tra cứu sim phong thuỷ giúp cho gia chủ sở hữu sim xác định được tác động phong thuỷ của sim với cuộc sống. Tức là căn cứ vào quẻ dịch của SIM các bạn có thể biết được tác động phong thuỷ mà số điện thoại của mình mang lại có phù hợp hay không?

Yếu tố 5. Quan niệm dân gian:

 • Chọn dãy sim có tổng số nút bằng 10 (hoặc từ 7 điểm trở lên) là tốt nhất
 • Số sim điện thoại có xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng được đánh giá khá cao.

>>> Bạn đã biết: 052 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 052

2. Tra cứu bằng cách sử dụng phần mềm xem phong thuỷ SIM

Nếu các bạn là người không có quán nhiều thời gian để tìm hiểu về phong thuỷ học thì có thể áp dụng cách tra cứu bằng phần mềm Tra cứu sim phong thuỷ (TẠI ĐÂY) sẽ giúp ích được các bạn rất nhiều đấy!

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin:
  • Số điện thoại cần xem phong thuỷ
  • Ngày tháng năm giờ sinh
  • Giới tính
 • Bước 2: Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào mục Xem phong thuỷ. Lúc này, phần mềm sẽ tra cứu và gửi về kết quả chính xác và chi tiết nhất. Từ đó, các bạn có để đưa ra quyết định là chọn sim hoặc tiếp tục tìm mua.

3. Tra cứu SIM theo danh sách tra sim phong thuỷ hợp tuổi

Thật quá đơn giản rồi!

Bởi các chuyên gia phỏng thuỷ học đã dành thời gian nghiên cứu, luận giải và tổng hợp được danh sách tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi. Nên các bạn chỉ cần dựa vào đó là đã có thể tìm được cho mình dãy số sim phù hợp với bát tự ngày sinh của mình rồi.

Hoặc các bạn cũng có thể chọn ra dãy số có hình thức ưng ý trong bảng SIM tương ứng với tuổi, sau đó tiến hành xem phong thuỷ sim phù hợp với ngày sinh của mình.

Với những cách tra cứu sim phong thuỷ trên đây chắc hẳn các bạn đã tìm mua được cho mình 1 chiếc SIM phong thuỷ mang lại tài vận, may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

>>> Xem ngay: Tổng hợp đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Chúc các bạn thành công!