Cách tra cứu vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác 100%

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile vẫn không ngừng cải tiến cơ sở hạ tầng nhằm mở rộng vùng phủ sóng 3G/ 4G Vietnamobile. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách tra cứu vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác 100% nhé!

Nội dung bài viết

Cách tra cứu vùng phủ sóng Vietnamobile chính xác 100%

1. Kiểm tra vùng phủ sóng 3G Vietnamobile qua Website

Để biết chính xác khu vực mà mình đang ở có thuộc vùng phủ sóng 3G Vietnamobile để liên lạc không. Các bạn có thể tra cứu theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, điện thoại của các bạn đã đăng ký 3G/ 4G Vietnamobile. Và sau đó, bạn truy cập vào website https://www.nperf.com/
  • Bước 2: Tại giao diện chính hiển thị bản đồ, các bạn chọn nhà mạng Vietnamobile rồi chọn Tra cứu (biểu tượng mũi tên lên trên).
  • Bước 3: Lúc này, bản đồ sẽ thay đổi màu sắc. Nếu khu vực của bạn hiển thị màu Cam thì có nghĩa là bạn đang nằm trong vùng phủ sóng 4G, còn hiển thị màu Xanh lá cây là sóng 3G và màu Đỏ là sóng 4G+.

NOTE: Đây chỉ là website tham khảo thông tin thôi, nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì các bạn có thể áp dụng cách tra cứu bên dưới đây:

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ ưu đãi khủng

2. Tra cứu bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile

Ngoài ra, để kiểm tra vùng phủ sóng 4G Vietnamobile chính xác nhất thì hãy liên hệ ngay Tổng đài Vietnamobile. Sau đó, hãy cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ mà bạn đang sinh sống và làm việc. Chỉ trong vòng vài phút nhân viên tổng đài sẽ tra cứu và cung cấp thông tin của bạn nhanh chóng nhất.

>>> Click ngay: Thông tin về Thánh SIM 4G Vietnamobile và cách sử dụng?

Trên đây là cách kiểm tra vùng phủ sóng Vietnamobile mới nhất 2021. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè cùng biết nhé!