Đăng ký gói 4GD4 Vietnamobile miễn phí 4GB data tốc độ cao

Chỉ với 4.000đ các bạn sẽ có ngay 4GB DATA tốc độ cao truy cập internet suốt cả ngày khi đăng ký gói cước 4GD4 Vietnamobile. Đây là gói cước data theo ngày mà mạng Vietnamobile triển khai danh cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức độ thường. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay thông tin chi tiết cũng như các đăng ký gói 4GD4 Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Thông tin chi tiết về gói cước 4GD4 của mạng Vietnamobile

 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
 • Đối tượng tham gia:
  • Chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vietnamobile nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Vietnamobile
  • Để biết được thuê bạn của mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký hay không, các bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác: *092#Gọibấm nhánh 4. gói cước data.

>>> Bỏ túi: Cách ứng tiền Vietnamobile khi tài khoảng không đủ tiền để đăng ký

Đăng ký gói 4GD4 Vietnamobile miễn phí 4GB data tốc độ cao

Để nhận ưu đãi 4GB data chỉ với 4.000đ/ ngày. các bạn có thể đăng gói 4GD4 Vietnamobile bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Cước phí phát sinh Chu kỳ sử dụng
4GD4 Vietnamobile DK 4GD4 gửi 345 4GB tốc độ cao 4.000đ 25đ/50KB 1 ngày (24h)

Lưu ý:

 • Gói cước 4gd4 vietnamobile có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.
 • Khi đã sử dụng hết data ưu đãi nhưng các bạn vẫn tiếp tục truy cập internet thì cước phát sinh sẽ được tính là 25đ/50kb.
 • Nếu các bạn có nhu cầu muốn truy cập internet trong thời gian dài thì có thể tham khảo các gói cước 4G vnmb chu kỳ theo tuần, theo tháng.

>>> Bỏ túi ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile theo tuần, tháng mới nhất 2021

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói 4GD4 Vietnamobile

 • Để tránh mất phí phát sinh các bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 345 Hoặc bấm *102#.
 • Cách hủy gói cước 4GD4 của Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng, các bạn cần soạn: HUY 4GD4 gửi 345 để tiến hành hủy gói cước.

Chúc các bạn đăng ký gói 4GD4 Vietnamobile thành công. Nếu nhu cầu sử dụng internet của các bạn cao hơn, thì có thể đăng ký gói 4GD6 Vietnamobile chỉ với 6.000đ đã sở hữu ngay 8GB data và miễn phí tốc độ thường.