Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile 2021 thỏa sức chơi game không lo bị lag

Bạn có phải là một game thủ trong game Liên Quân Mobile không? Hẳn là bạn rất thích trò chơi này và thật đáng mừng khi nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp gói Liên Quân Vietnamobile để giúp bạn có thể thỏa mãn đam mê chơi game mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị giật, lag cản trở. Hơn thế nữa, cước phí của gói data này lại tương đối rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng đăng ký sử dụng. Để thỏa sức chơi game mà không cần tới wifi, bạn hãy đăng ký ngay gói Liên Quân Vietnamobile này nhé! Thông tin chi tiết sẽ được Vietnamobile.info giới thiệu ngay trong bài viết sau đây.

cach-dang-ky-goi-lien-quan-vietnamobile

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà nhà mạng Vietnamobile còn chia ra gói data Liên Quân theo ngày và theo tháng để tiện lợi sử dụng cho khách hàng. Nhờ vậy, bạn có thể chọn lựa được cho mình một gói cước phù hợp nhất để chinh phục trò chơi này.

Nội dung bài viết

Cách đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo ngày

Hiện tại có 3 gói data Liên Quân Vietnamobile theo ngày được nhiều game thủ ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất. Đó là các gói 4GD4, 4GD6 D5. Chi tiết cú pháp đăng ký ở bảng sau:

Tên gói Liên Quân 4GD4 4GD6 D5
Cú pháp đăng ký soạn DK 4GD4 gửi 345  soạn DK 4GD6 gửi 345  soạn DK D5 gửi 345
Dung lượng data 4GB 8GB 4GB
Cước phí 4.000đ 6.000đ 5.000đ
Cước phát sinh 25đ/50KB Miễn phí hoàn toàn Miễn phí hoàn toàn

Lưu ý: 

  • Các gói cước này chỉ có hạn sử dụng trong vòng 24 giờ.
  • Gói cước 4GD6 Vietnamobile được nhiều người lựa chọn đăng ký nhất bởi ưu đãi data lên đến 8GB mà lại không phát sinh thêm cước phí khi sử dụng hết data ưu đãi.

Cách đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng

Nếu bạn là một game thủ chính hiệu thường xuyên chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại thì hãy đăng ký các gói cước theo tháng này để tiết kiệm chi phí hơn và thoải mái trải nghiệm trò chơi mọi lúc, mọi nơi. Các gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng đó là 4GM12, 4GM30, 4GM48, 4GM84. Chi tiết cú pháp đăng ký ở bảng sau:

Tên gói Liên Quân 4GM12 4GM30 4GM48 4GM84
Cú pháp đăng ký soạn DK 4GM12 gửi 345  soạn DK 4GM30 gửi 345  soạn DK 4GM48 gửi 345  soạn DK 4GM84 gửi 345
Dung lượng data 2GB/ ngày 4GB/ ngày 8GB/ ngày 16GB/ ngày
Cước phí 12.000đ/ tháng 30.000đ/ tháng 48.000đ/ tháng 84.000đ/ tháng
Cước phát sinh 25đ/50KB  Miễn phí hoàn toàn  Miễn phí hoàn toàn  Miễn phí hoàn toàn

Lưu ý: 

  • Các gói cước này chỉ có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Khi đăng ký một trong các gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng nếu như sử dụng hết data ưu đãi thì bạn vẫn có thể tiếp tục chơi game được nhưng ở tốc độ thường. Lúc này, game sẽ không chạy mượt như ban đầu nữa mà sẽ dễ bị giật, lag làm ảnh hưởng đến cuộc chơi.

Lời khuyên:

Bạn nên đăng ký sử dụng các gói Liên Quân Vietnamobile theo ngày sẽ tốt hơn các gói theo tháng. Bởi vì:

  • Dung lượng data nhiều hơn. Bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo hết dung lượng.
  • Cước phí đăng ký ít hơn chỉ từ 4.000đ là bạn đã có được data tốc độ cao để yên tâm chơi Liên Quân Mobile.
  • Hạn sử dụng của gói cước chỉ trong 24h nên bạn có thể chủ động hơn trong việc đăng ký để chơi game. Vì không phải ngày nào bạn cũng cần dùng data cho nên các gói cước Liên Quân Mobile theo ngày tiện lợi và tiết kiệm hơn cho bạn.
  • Nếu tài khoản chính không đủ số dư để đăng ký các gói Liên Quân theo tháng thì bạn lại dễ dàng ứng tiền hơn để đăng ký các gói theo ngày.

Ngoài ra, dung lượng tốc độ cao của các gói data 3G, 4G Vietnamobile trên còn có thể truy cập sử dụng vào những mục đích khác như lướt web, chơi facebook, xem phim, đọc email…

Hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp cho các game thủ đăng ký thành công gói Liên Quân Vietnamobile và cảm thấy hài lòng với những ưu đãi của gói cước. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng với trò chơi mà bạn yêu thích nhé!

>>> Xem thêm: Nguyên nhân tại sao mạng Vietnamobile bị yếu, chậm?