DATA Đêm Vietnamobile là gì? Gói cước Vietnamobile nào có data đêm?

DATA Đêm Vietnamobile là gì? Gói cước Vietnamobile nào có data đêm? Đây là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng dịch nhà mạng Vietnamobile. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về loại data dem của Vietnamobile này nhé!

data-dem-vietnamobile-la-gi

Nội dung bài viết

DATA Đêm Vietnamobile là gì?

Data đêm Vietnamonbile là tài khoản dung lượng datat 3G/ 4G Vietnamobile được sử dụng cho việc truy cập internet của người dùng. Tuy nhiên, data đêm hơi khác với các loại data khác là thường áp dụng cho khung giờ vào buổi đêm theo đúng quy định của từng gói cước.

Ví dụ: Từ 0h00 – 8h00 sáng hoặc 0h00 – 6h00 sáng…

Ưu đãi data đêm Vietnamobile rất phù hợp đối với những bạn “cú đêm” có sở thích cày game, cày phim hoặc tám chuyện với bạn bè chủ yếu vào buổi đêm giúp các bạn tiết kiệm hơn khoản chi phí.

>>> Tham khảo ngay: Cách kiểm tra data vietnamobile còn lại

Vậy gói cước Vietnamobile nào có Data đêm?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang triển khai 2 gói cước sở hữu ưu đãi data đêm đó là N3 và N7. Mỗi gói cước sẽ có quy định về thời gian sử dụng và cước phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ sử dụng
N3 DK N7 gửi 345 3GB tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 3.000đ/ 1 ngày
N7 DK N7 gửi 345 Miễn phí data tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 7.000đ/ 7 ngày

NOTE:

  • Gói N3N7 Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vietnamobile hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vietnamobile. Không áp dụng trả sau.
  • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia đăng ký hay không, các bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau: *092#Gọi
  • Nếu các bạn sử dụng ngoài khung giờ ưu đãi thì cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile.

> Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile theo ngày, tháng ưu đãi DATA + THOẠI

Hi vọng những thông tin trên đây, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Data đêm Vietnamobile và an tâm sử dụng loại data này nhé!