Điểm qua 5 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất cho iPhone 2022

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy quá nhiều quảng cáo khi làm việc hoặc chơi trên iPhone của mình không? Nếu quảng cáo đang làm bạn khó chịu thì 5 ứng dụng chặn quảng cáo iOS hiệu quả sau đây có thể là thứ bạn cần tải về điện thoại ngay bây giờ. Hãy đăng ký với ứng dụng di động!

Nội dung bài viết

1. Chặn quảng cáo

Liên kết tải xuống: iOS

diem-danh-5-ung-dung-chan-quang-cao-hieu-qua-cho-iphone

Nếu bạn cần một ứng dụng quảng cáo nhanh, hiệu quả và toàn diện thì Adblock Pro sẽ là một lựa chọn tốt. Nền tảng này rất tốt để chặn quảng cáo trên Safari, bao gồm tất cả các quảng cáo bạn nhìn thấy, cửa sổ bật lên, biểu ngữ, biểu ngữ cuộn, lối tắt giả, v.v. Với AdBlock, bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà và thoải mái khi lướt Internet trên iPhone, tính toàn diện của ứng dụng này còn thể hiện ở khả năng phát hiện các trình chặn quảng cáo, từ đó bảo vệ tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

Ngoài việc chặn quảng cáo, AdBlock tăng gấp đôi tốc độ duyệt web hiện tại của bạn và tiết kiệm dữ liệu trên iPhone của bạn. Ứng dụng này cũng có tính năng đồng bộ hóa iCloud, rất hữu ích khi bạn đang sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc và muốn giữ nguyên các cài đặt cá nhân của mình.

  • Giảm Lag với TOP 6 Phần Mềm Tăng Tốc Game Hay Nhất 2022
  • TOP 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên iOS và Android

2. Bảo vệ quảng cáo

  • Liên kết tải xuống: iOS
  • Mua Adguard Premium cho iPhone với giá thấp

Điểm danh 5 ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho iPhone

Thứ hai trong danh sách các ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất dành cho iPhone của chúng tôi là AdGuard . AdGuard cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể thiết lập chặn quảng cáo tùy chỉnh cho từng trang web khác nhau. Đừng chỉ chặn quảng cáo. AdGuard cũng có một số tính năng bảo mật để giúp người dùng ngăn chặn các đối tượng bất hợp pháp bị theo dõi. Ứng dụng này cũng thường xuyên tổ chức dọn dẹp rác trong Safari để mang lại trải nghiệm lướt web mượt mà nhất có thể.

  • Xem Thêm: Mua Key Adguard Giá Rẻ

3.1 Đánh chặn

  • Liên kết tải xuống: iOS

Điểm danh 5 ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho iPhone

1Blocker là một giải pháp thay thế chặn quảng cáo khác dành cho người dùng iPhone. Ứng dụng này chặn quảng cáo, cookie và trình theo dõi của bên thứ ba. Khả năng cá nhân hóa cũng được đánh giá cao với 1Blocker, vì người dùng có thể tùy chỉnh việc chặn các trang web cụ thể theo ý muốn của mình.

Phiên bản miễn phí của 1Blocker cho phép bạn chặn quảng cáo và trình theo dõi trái phép với đầy đủ chức năng. Nếu muốn trải nghiệm cao cấp hơn, phiên bản trả phí cung cấp cho bạn các tính năng mở rộng như đồng bộ dữ liệu trên iCloud.

4. Khối Ka!

  • Liên kết tải xuống: iOS

Điểm danh 5 ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho iPhone

Quảng cáo không chỉ cản trở quá trình học tập, làm việc và giải trí của bạn mà còn vô tình làm website chạy chậm, lag do bị quảng cáo ngốn quá nhiều dữ liệu duyệt web. Với Ka-Block!, bạn có thể “một mũi tên trúng hai đích”, loại bỏ các quảng cáo phiền phức và tối đa hóa tốc độ Internet.

Khối! là một lựa chọn chắc chắn vì ứng dụng này thực hiện chính xác những gì bạn muốn từ một ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả: nhanh, không chiếm dung lượng, miễn phí và luôn được cập nhật để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. sử dụng.

5. Khăn lau

  • Liên kết tải xuống: iOS

Điểm danh 5 ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho iPhone

So với các ứng dụng chặn quảng cáo kể trên, Wipr rất đơn giản, cung cấp ít tính năng hơn và không có nhiều tiện ích đi kèm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ứng dụng không làm tốt việc chặn quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Trình cập nhật tự động của Wipr liên tục hoạt động để đảm bảo rằng quảng cáo không bao giờ xuất hiện.

kết thúc

Vì vậy, Mobile App sẽ đưa bạn qua 5 ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất cho iPhone năm 2022. Nếu sử dụng nhiều thiết bị iOS cùng lúc, đây chắc chắn là những ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Hi vọng bài viết hôm nay có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn!