Giảm Cân Không Khó Khi Có 5 Ứng Dụng Giảm Cân Tốt Nhất 2022

Cùng với việc tập thể dục thường xuyên, ăn kiêng là một việc khó nhưng không thể bỏ qua nếu bạn muốn đạt được thân hình “trong mơ”. Nhiều người ăn kiêng được một thời gian thì bỏ cuộc vì thiếu động lực và không thấy rõ sự thay đổi của bản thân trong quá trình này.

Biết được điều này, Mobile App tổng hợp 5 ứng dụng giảm cân tốt nhất 2022 cho bạn trong bài viết hôm nay. Những ứng dụng này sẽ theo dõi, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trên những chặng đường chông gai cho đến khi bạn hái được trái ngọt. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết

5 ứng dụng ăn kiêng cho điện thoại iOS/Android của bạn

1. iEat Tốt Hơn

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

giam-can-khong-kho-khi-da-co-5-app-an-kieng-tot-nhat-2022

iEatBetter có thể được ví như một “máy tính lượng calo” di động giúp bạn theo dõi và kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống cá nhân của mình. Ứng dụng tích hợp thông tin calo chính xác của các loại thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của người Việt. Người dùng chỉ cần nhập số lượng và loại thực phẩm cho mỗi bữa ăn, iEatBetter sẽ tự động tính toán lượng calo nạp vào cơ thể.

Bên cạnh đó, nếu bạn không biết ăn như thế nào để đảm bảo đủ chất và đạt được cân nặng như mong muốn, iEatBetter sẽ hỗ trợ bạn xây dựng thực đơn khoa học nhất, bạn chỉ cần làm theo. Đơn giản, phải không?

  • TOP 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên iOS và Android
  • Biến Hóa Với 5 Ứng Dụng Thay Đổi Màu Tóc Cực Đẹp Cho iOS/Android

2. Tổng số cuộc sống

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giảm cân không khó khi đã có 5 app ăn kiêng tốt nhất 2022

Bạn có thể bắt đầu hành trình ăn uống khoa học của mình bằng cách tham gia cộng đồng hơn 50 triệu người dùng Lifesum. Ứng dụng Lifesum đếm lượng calo hàng ngày của bạn, theo dõi chúng và nhắc nhở bạn về thói quen ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, Lifesum còn cung cấp cho người dùng thực đơn khoa học, theo dõi lượng nước hấp thụ, đưa ra các mẹo ăn kiêng giảm cân và gợi ý một số công thức món ngon để người dùng thử.

Ngoài ra, những lời động viên, khích lệ liên tục của Lifesum ngoài màn hình chính của điện thoại để thúc đẩy nỗ lực của người dùng ứng dụng cũng rất tâm lý.

3. Thức ăn

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giảm cân không khó khi đã có 5 app ăn kiêng tốt nhất 2022

Ứng dụng Fooducate hoạt động giống như một ứng dụng giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học được nhiều điều về chế độ ăn kiêng khi có ứng dụng này trên thiết bị của mình. Fooducate sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn như: “Hôm nay ăn gì?”, “Thực đơn nào vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe lại ít calo?”,…

Ưu điểm của Fooducate là ứng dụng này có dung lượng khá nhẹ và không gây nặng máy. Giao diện dễ sử dụng, bao gồm một máy tính lượng calo hữu ích.

4. Eat Clean Diet Track (máy tính lượng calo và hỗ trợ Eat Clean)

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giảm cân không khó khi đã có 5 app ăn kiêng tốt nhất 2022

Tuy ra đời muộn nhưng Eat Clean Diet Track vẫn được đa số người Việt yêu thích, mong muốn thiết lập thực đơn ăn kiêng theo phương pháp Eat clean. Đây hoàn toàn là ứng dụng do người Việt làm, dành cho người Việt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng có thiết kế giao diện phù hợp và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Eat Clean Diet Track giống như một chuyên gia dinh dưỡng trực tuyến mà người dùng có thể tìm đến khi họ cần lời khuyên miễn phí về chế độ ăn kiêng hoặc giảm cân. Ứng dụng theo dõi tiến độ calo nạp vào cơ thể, gợi ý các bài tập đốt mỡ phù hợp và liên tục nhắc nhở người dùng uống nước dựa trên lịch trình có sẵn.

5. Kho tàng thể hình của tôi

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giảm cân không khó khi đã có 5 app ăn kiêng tốt nhất 2022

Tích hợp cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là thực phẩm châu Á, MyFitnessPal là ứng dụng di động hoàn hảo để bạn kiểm soát lượng calo mỗi bữa ăn. Từ đó, ứng dụng đưa ra những lời khuyên chính xác trong việc lựa chọn nguyên liệu giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng mong muốn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi nấu ăn, đừng lo lắng. Ứng dụng MyFitnessPal sẽ cung cấp cho bạn các công thức vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng.

Giảm cân chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Nhưng với 5 ứng dụng ăn kiêng cho điện thoại iOS và Android này, bạn vẫn có thể ăn những bữa ăn ngon miệng và giữ lượng calo nạp vào cơ thể ở mức chấp nhận được. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết khác về ứng dụng di động để biết thêm nhiều ứng dụng di động hữu ích trong cuộc sống nhé!