Gói 24G Mobifone thả ga data vào mạng 30 ngày chỉ 99K

Đăng ký gói 24G Mobifone, bạn không chỉ hài lòng về số lượng data ưu đãi, chi phí rẻ mà cả chất lượng dịch vụ. 24G Mobifone hiện là gói cước 4G hấp dẫn nhất của nhà mạng này Với cước phí chỉ 99.000đ, người dùng có ngay 2GB/ngày tốc độ cao và data không giới hạn tốc độ thường truy cập toàn bộ không gian mạng. Hãy cùng khám phá và đăng ký ngay!

Gói 24G gần như đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc, giải trí, liên lạc… của mọi khách hàng khi ưu đãi tới 2GB/ngày data tốc độ cao truy cập Internet trên di động, tương đương 60GB/tháng. Hơn thế nữa, khi đã sử dụng hết số lượng data tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục vào mạng ở tốc độ thường không lo phát sinh cước phí. Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm mỗi ngày đều được truy cập Internet miễn phí mà không cần lo dùng cạn data có trong gói 24G.

Tuy hấp dẫn nhưng 24G Mobifone không áp dụng đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc trong danh sách quy định. Vậy các đối tượng nào sẽ được tham gia đăng ký 24G?

goi-24g-mobifone

Nội dung bài viết

Gói 24G Mobifone ưu đãi khủng 60GB/30 ngày

Tên gói 24G
Giá cước 99.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày, hết data ưu đãi truy cập tốc độ thường
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng áp dụng Khu vực 1 và 9: Hà Nội, Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, Trà Vĩnh, Vĩnh Long.
Cú pháp đăng ký TAI1 24G gửi 9084

Gói cước 24G Mobifone có phí đăng ký chỉ 99.000đ cho 30 ngày sử dụng. Dù giá cước khá rẻ nhưng thật bất ngờ khi có ưu đãi tới 2GB/ngày data tốc độ cao truy cập mạng, tương đương 60GB/tháng. Với số lượng data này, thuê bao thỏa thích giải trí, làm việc trên di động vô cùng thuận tiện. 

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, Mobifone sẽ tự động hạ băng thông 2Mbps/2Mbps vẫn đủ để lướt web, xem video bình thường Không phát sinh thêm phí. Hiện nay, tốc độ mạng 4G của Mobifone của thuộc top nhanh nhất với 150 Mbps/50 Mbps.

Vì có chi phí trong tầm chi trả, ưu đãi lớn nên rất nhiều thuê bao Mobifone đã và đang lựa chọn đăng ký gói 24G này. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi 24G Mobifone hiện chỉ dành cho thuê bao trả trước trả sau trong khu vực 1 và 9. Bao gồm các tỉnh thành: Hà Nội, Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, Trà Vĩnh, Vĩnh Long. Tham khảo thêm gói C90N Mobifone chỉ 90k có ngay 4GB/ngày và 1000 phút gọi nội mạng.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói 24G Mobifone

Vì G24 chỉ dành cho khách hàng Mobifone khu vực 1 và 9, nên để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng 24G hay không, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 

Người dùng sẽ nhận 2GB ưu đãi vào 0 giờ mỗi ngày. Data ưu đãi ngày hôm trước chưa dùng hết sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau. Thuê bao có thể kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Hết chu kỳ 30 ngày, nhà mạng Mobifone sẽ tự động gia hạn G24 chu kỳ tiếp theo. Nếu muốn hủy tính năng gia hạn tự động, bạn hãy nhắn tin theo cu pháp: KGH 24G gửi 999.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói 24G Mobifone, soạn tin nhắn HUY 24G gửi 999 => Soạn Y gửi 999 theo tin nhắn phản hồi của tổng đài để xác nhận hủy một lần nữa.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã đem đến cho người dùng thông tin chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký gói 24G. Hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi thoải mái và chi phí tiết kiệm bạn nhé. Mà nếu bạn không thuộc đối tượng áp dụng thì hãy lựa chọn đăng ký 4G Mobifone khác để sử dụng nhé.