Gói Max200 Vinaphone truy cập mạng không giới hạn với 60GB

Bạn thường xuyên cần data 4G để truy cập mạng trên di động đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Gói MAX200 là gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng truy cập giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Đăng ký gói Max200 Vinaphone bạn sẽ nhận được dung lượng data khủng lên tới 60GB trước đó mà giá cước không đổi là 200.000đ. Đặc biệt, khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống vẫn cho phép bạn tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường. Do vậy, khi sở hữu gói cước này khách hàng có thể yên tâm sử dụng ưu đãi liên tục trong 30 ngày mà không lo gián đoạn truy cập. Mời bạn theo dõi kỹ bài viết sau đây để biết rõ hơn về gói Max200 Vinaphone.

Nội dung bài viết

Thông tin chi tiết về gói Max200 Vinaphone

Tên gói Max200
Giá cước 200.000đ
Ưu đãi 60GB. Hết ưu đãi, tiếp tục truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói Max200 Vinaphone qua tin nhắn

Gói cước MAX200 là gói cước 4G Vina phù hợp với Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Mobile Internet nhiều và không muốn phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Cũng giống như cách đăng ký qua tin nhắn của các gói cước 4G Vinaphone khác, khách hàng chỉ cần nhớ đúng cú pháp và soạn tin gửi đến đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, cú pháp để đăng ký thành công gói Max200 là:

DATA1 Max200 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, Max200 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Chỉ cần là thuê bao của Vinaphone là có thể đăng ký gói cước không kèm bất kỳ điều kiện nào khác.

– Và tài khoản chính của khách hàng cần có tối thiểu là 200.000đ để thanh toán cước.

Chỉ với vài bước đơn giản ở trên, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắc xác nhận gửi về máy. Với dung lượng 30GB tốc độ cao, quý khách có thể thoải mái tìm kiếm, cập nhật tin tức phục vụ công việc và giải trí các phiên bản game mobile. Lưu ý, bạn nên hạn chế xem video bởi sẽ tốn khá nhiều data có như thế mới có thể sử dụng được ưu đãi cả tháng tốt nhất. 

Khi hết ưu đãi bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng nhưng việc kết nối sẽ bị chậm hơn chỉ có thể đọc báo, xem tin tức,… không đủ mạnh để chơi game hay xem video. Nếu muốn có data tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm để tiếp tục sử dụng. Xem ngay làm thế nào để đăng ký 4G Vina ngày giá rẻ mà ưu đãi nhiều dung lượng.

goi-max200-vinaphone

Cách hủy gói Max200 Vinaphone nhanh nhất

Sau khi hết chu kỳ gói cước là 30 ngày, với thuê bao trả trước có đủ 100.000đ hay thuê bao trả sau đã thanh toán nợ tiêu dùng của tháng trước, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói Max200 vinaphone. Vì thế, trong trường hợp bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn thì nên chủ động hủy theo cú pháp rất đơn giản sau: HUY Max200 gửi 888

Lưu ý, sau khi thao tác hủy thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại chưa sử dụng sẽ bị hệ thống xóa hết. Do vậy, trước khi hủy bạn nên kiểm tra ưu đãi của gói cước.

Bật mí cho bạn bạn cách để tra cứu ưu đãi còn lại miễn phí, soạn tin: DATA gửi 888.

Tóm lại, gói Max200 Vinaphone giúp bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc sử dụng Internet trong tháng mà vẫn có thể dùng mạng thoải mái. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký gói cước siêu rẻ mà ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu còn câu hỏi thắc mắc liên quan đến gói cước, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone để tìm hiểu thêm cách đăng ký mạng Vina với các gói cước ưu đãi khác qua các thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.