Hướng dẫn hoàn tiền data khi đăng ký 4G Viettel 2022

Vừa nhận được gói cước data 4G Viettel với tốc độ cực nhanh vừa được hoàn tiền? Nếu bạn vẫn chưa biết cách để được hoàn tiền data khi đăng ký 4G Viettel nhanh chóng thì hãy mau chóng chú ý vào bài viết dưới đây.

Nếu bạn bất ngờ có chuyến công tác hoặc đi du lịch đi tới nơi xa không có wifi, bạn sống ở kí túc xá không có sẵn mạng công cộng mà có nhu cầu sử dụng mạng thì phải làm thế nào? Hãy tham khảo ngay các gói cước ưu đãi data 4G của nhà mạng Viettel, đặc biệt là bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách đăng ký các gói cước ưu đãi data này mà còn được hoàn tiền về tài khoản chính nữa nhé.

Nội dung bài viết

Sử dụng dịch vụ hoàn tiền data Viettel như thế nào?

Đây là dịch vụ mới được triển khai và được nhiều mọi người quan tâm. Bạn chỉ cần truy cập vào website sau https://hoantiendata.com/ và lựa chọn gói cước cần đăng ký sử dụng. Sau đó tiến hành nhắn tin theo đúng cú pháp như sau:

[Tên gói cước] DK gửi 9123

Trong đó phần tên gói cước bạn hãy điền tên gói cước theo ý thích và lựa chọn của bản thân, DK là mã cú pháp đăng ký gói và 9123 là đầu số tổng đài Viettel sẽ giúp bạn xử lý việc đăng ký gói cước này.

Nếu số thuê bao của bạn hợp lệ và có đủ số dư trong tài khoản chính để chi trả cho gói cước đã lựa chọn thì nhà mạng sẽ lập tức xử lý yêu cầu đăng ký gói cước cho bạn. Bạn có thể sử dụng dữ liệu di động với tốc độ cực nhanh để học tiếng anh qua app Elsa hoặc xem bộ phim Hẹn hò chốn công sở đang cực hot gần đây. Đồng thời tiền hoàn gói cước của bạn cũng sẽ được hoàn về sau 48 giờ.

hoan-tien-viettel

Lưu ý khi đăng ký hoàn tiền data Viettel

Để hợp lệ với các yêu cầu của nhà mạng Viettel thì gói cước mà bạn chọn đăng ký không được trùng với 1 trong số các gói cước mà bạn đã đăng ký trong vòng 60 ngày trước đó.

Đồng thời gói cước mà bạn lựa chọn cũng không nằm trong các gói cước có giá trị thấp hơn hoặc bằng các gói cước mà bạn đã đăng ký trong vòng 60 ngày trước đó.

Dịch vụ hoàn tiền data khi đăng ký gói cước ưu đãi dữ liệu di động của nhà mạng Viettel thật hấp dẫn đúng không nào. Ngoài ra ứng dụng ví điện tử Viettel Money của nhà mạng này dạo gần đây cũng rất được lòng các khách hàng, bạn có thể thử tải về và đăng ký để được trải nghiệm những game vô cùng thú vị và có cơ hội nhận những phần quà giá trị nhé. Nếu bạn chỉ cần dùng 4G trong ngày thì hãy xem thêm cách đăng ký 4G Viettel 10k 1 ngày nhận 2GB tốc độ cao thả ga sử dụng.