Hướng Dẫn Cách Quay Video Vật Thể Chuyển Động Trên TikTok

 

Bạn đang lướt TikTok, duyệt video và nhìn thấy những đồ vật vô tri vô giác…đang di chuyển? Bạn sẽ không tin vào mắt mình, nhưng đó hoàn toàn là sự thật! Vậy làm thế nào để có một video thú vị như vậy? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách ghi lại đối tượng chuyển động trên TikTok trong bài viết hôm nay.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về hiệu ứng Cartoonify trên TikTok

Cartoonify là một hiệu ứng nhãn dán thú vị có thể làm cho các video TikTok của chúng tôi trở nên thú vị và phổ biến hơn. Khi sử dụng hiệu ứng này, hãy hướng máy ảnh vào một đối tượng tĩnh ngoài đời thực và hiệu ứng sẽ tự động hiển thị nhãn dán dựa trên hình dạng của đối tượng đó. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy các đối tượng của mình di chuyển xung quanh, chơi xung quanh với nhiều biểu hiện khác nhau. Quả là một trải nghiệm thú vị phải không?

  • Facetune Video: Ứng dụng chỉnh sửa video selfie
  • Lightleap – ứng dụng thêm mây và nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Bước 1 : Mở TikTok -> Chọn Khám phá .

Bước 2: Trong hộp tìm kiếm, gõ Cartoonify .

cach-quay-video-do-vat-di-chuyen

Bước 3 : Chọn Cartoonify Effect -> Chọn biểu tượng máy ảnh để bắt đầu sử dụng hiệu ứng.

hieu ung do vat di chuyen tiktok

Bước 4: Nâng ống kính camera về phía đối tượng -> nhấn giữ Select rồi thả. Lúc này, hiệu ứng sẽ nhận diện đối tượng và tạo sticker đối tượng… “chạy lòng vòng” trong khung hình của bạn.

quay video do vat di chuyen tiktok

  • PicsArt – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, tạo truyện Insta, chỉnh sửa video…
  • Máy quay VHS – Ứng dụng số 1 để quay phim theo phong cách VHS

Bước 5 : Khi nhãn dán xuất hiện, bạn có thể phóng to/thu nhỏ và bắt đầu quay video theo ý thích của mình. Nếu muốn xóa sticker cũ, kéo thả sticker đó vào biểu tượng thùng rác phía trên.

kết thúc

Tin rằng với hướng dẫn quay video đối tượng chuyển động bằng ứng dụng điện thoại trên đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị trên TikTok.

 

Đăng nhập