Hướng dẫn tăng thời hạn sử dụng SIM Vietnamobile

Nếu thuê bao của bạn sắp hết hạn và bạn muốn tiếp tục sử dụng sim, hãy tham khảo cách tăng hạn sử dụng sim Vietnamobile dưới đây. Có 2 cách để kéo dài thời gian sử dụng sim Vietnamobile cực dễ dàng ai cũng có thể làm được. Chọn ngay hình thức phù hợp để gia tăng ngày sử dụng tránh bị hệ thống khóa số, hủy số ảnh hưởng đến liên lạc nhé!Khách hàng có thể chủ động gia hạn thời gian sử dụng sim ngay tại nhà thay vì mất thời gian ra cửa hàng. Vào vietnamobiles.info để tìm hiểu chi tiết, cộng thêm ngày cho sim để dễ dàng liên lạc và đăng ký 3G Vietnamobile.

Cách gia hạn sim Vietnammobile nhanh chóng

Nội dung bài viết

Thông tin chi tiết nhất về cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnammobile

Hiện Vietnamobile đang triển khai 2 phương thức để tăng ngày sử dụng cho Sim. Tuy nhiên, tùy vào loại SIM sử dụng mà khách hàng lựa chọn cách tiến hành cho phù hợp:

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản Vietnammobile

+ Chủ đề đã làm : Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều – chặn 2 chiều.

+ Cách thức hoạt động : Nạp tiền Vietnammobile là cách đơn giản nhất để người dùng gia hạn thời gian sử dụng cho SIM. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình thức nạp thẻ Vietnamobile nào để nạp cho SIM của mình ⇒ Sau khi nạp thành công, hệ thống sẽ tự động cộng hạn sử dụng của SIM theo mệnh giá thẻ nạp.

Cách 2: Nạp vào tài khoản Vietnammobile

+ Đối tượng tham gia : Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động đã nhận được tin nhắn mời tham gia hỗ trợ miễn phí từ tổng đài Vietnamobile.

+ Cách thức hoạt động : Khách hàng sử dụng tài khoản chính để thực hiện các hoạt động: gọi thoại, nhắn tin, cài đặt 3G Vietnamobile , đăng ký các dịch vụ của Vietnammobile… làm phát sinh cước trong tài khoản. Khi bạn phát sinh cước, hệ thống sẽ gia hạn thời hạn sử dụng của SIM lên 45 ngày.

Những điểm lưu ý khi gia hạn ngày sử dụng Vietnammobile

  • Tùy theo loại sim, gói cước bạn đang sử dụng mà hệ thống cho phép nâng thời hạn sử dụng bằng cách nạp hoặc phát sinh phí. Bạn có thể gọi cskh Vietnamobile và nhờ nhân viên hướng dẫn chi tiết.
  • Phương thức nạp tiền vào SIM, tùy theo gói cước đăng ký và mệnh giá thẻ mà nhà mạng sẽ gia tăng số ngày sử dụng.

Chúc bạn gia hạn thời hạn sử dụng SIM Vietnammobile thành công! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng Thánh SIM Việt Nam, quý khách vui lòng gọi đến hotline 789 để được hỗ trợ nhanh chóng.