Làm sao để nhanh chóng tắt quảng cáo sim trên di động?

Hiện Vietnamobile đang là thánh sim với các chương trình khuyến mãi khủng dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, các dịch vụ web thường quảng cáo rào cản đối với người dùng. Vì vậy, vietnamobiles.info sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile nhanh chóng tại nhà . Hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

Nội dung bài viết

Cách tắt quảng cáo sim Vietnammobile qua SMS

Spam hay quảng cáo rác là một trong những phiền toái của người dùng. Nhưng đừng lo lắng vì có nhiều cách để giải quyết sự khó chịu này một lần và mãi mãi.

Có thể bạn chưa biết rằng cách đơn giản nhất là chặn quảng cáo trên sim Vietnammobile qua SMS. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện một trong những thao tác sau chỉ trong 2 phút:

 • Cách 1: Quý khách vui lòng soạn tin nhắn ngắn với nội dung “HUY” gửi 2230. Hệ thống sẽ tự động trả lời tin nhắn ngắn sau khi thao tác thành công.
 • Cách 2: Bạn hãy soạn nội dung chữ hoa là “TCDV” gửi 123, tổng đài Vietnammobile sẽ xác nhận giúp bạn đóng thông báo quảng cáo sim Vietnammobile.
 • Cách 3: Bạn cũng gửi đến tổng đài 123 nhưng với cú pháp khác như “TCQC”. Trong vòng 1 phút kể từ khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ tự động xác nhận việc hủy thành công.

Như vậy, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và soạn tin nhắn theo cú pháp trên. Tất nhiên tổng đài sẽ xác nhận yêu cầu và đóng quảng cáo sim Vietnamobile. Thao tác tắt quảng cáo sim Vietnamobile qua SMS là miễn phí. Nhưng bạn cũng nên xem xét việc chặn quảng cáo. Vì các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, dịch vụ giá trị gia tăng, phí vận chuyển và các thông tin khác cũng đã dừng.

chan-quang-cao-tren-sim-vietnamobile

Chặn quảng cáo trên sim Vietnammobile

Sử dụng app tắt quảng cáo cho sim Vietnammobile

Bên cạnh tắt quảng cáo sim Vietnammobile qua tin nhắn, bạn còn có thể chặn bằng ứng dụng. Đối với điều này, điện thoại của bạn cần có kết nối internet. Do đó, quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ 3G Vietnammobile hoặc kết nối Wifi trước khi đóng quảng cáo sim Vietnammobile .

cho android

Đối với người dùng Android, vui lòng lên CH play để tải ứng dụng Laban SMS. Sau khi tải thành công, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Vào phần Quy tắc chặn và nhấn vào dấu + để hiện ra 3 tùy chọn: Chặn từ khóa, Chặn theo số điện thoại, Thêm từ khóa.
 • Bước 2: Click vào mục Block Keywords. Đây là hỗ trợ chặn quảng cáo trên sim Vietnammobile . SMS có từ khóa như QC, KM, số SIM,… sẽ tự động bị hủy.

Đây là cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile trên điện thoại Android nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Phiên bản iOS

Nếu bạn đang dùng IOS và chưa biết cách tắt quảng cáo trên sim Vietnammobile thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tìm ứng dụng SIM Vietnamobile đã cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Thực hiện tuần tự các thao tác sau, nhấn Tin tức trực tiếp > Kích hoạt dịch vụ > Dịch vụ.
 • Bước 3: Một hộp nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình xác nhận rằng Live News đã tắt.

Với cách này bạn không cần tốn traffic cho app mà vẫn tắt được quảng cáo sim Vietnammobile. Bạn cũng có thể yên tâm là chỉ mất 2-3 phút để thực hiện thao tác trên. Vì vậy, nếu phiền bạn hãy nhanh tay chặn quảng cáo trên sim vietnamobile nhé!

tat-quang-cao-sim-Vietnam Mobile

Đóng quảng cáo sim Vietnammobile

Cách nhận thông tin khuyến mãi

Nếu tắt quảng cáo sim Vietnammobile, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tại thời điểm này, bạn vẫn có thể đăng ký lại để nhận khuyến mãi chỉ với một bước đơn giản. Quý khách vui lòng soạn tin nhắn có chữ “ON” hoặc “DY” và gửi đến tổng đài Vietnammobile 123. Sau khi hoàn tất các thao tác trên, hệ thống sẽ tự động xác nhận và gửi tin rao như bình thường. Bạn sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Vietnammobile. Tóm lại, cách nhận hoặc loại bỏ thông báo quảng cáo trên sim Vietnammobile rất dễ dàng và nhanh chóng.

cach-nhan-lai-dich-vu-quang-cao-cua-sim-vietnamobile

Cách lấy lại dịch vụ quảng cáo cho sim Vietnammobile

Một số lưu ý khi chặn quảng cáo sim Vietnammobile

Những mẹo tổng hợp trên chắc chắn sẽ giúp bạn đóng quảng cáo SIM Vietnammobile trong nháy mắt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thêm một số điều sau khi lên kế hoạch chặn quảng cáo trên sim Vietnammobile của mình:

 • Khi hủy quảng cáo bằng tin nhắn, vui lòng gọi lại cho nhà mạng để xác nhận.
 • Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo có nội dung quảng cáo thì không bấm OK. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị ghi nợ.
 • Khi các cách trên không thể giúp bạn đóng quảng cáo sim Vietnammobile thành công, hãy gọi đến tổng đài.
 • Sau khi hủy quảng cáo thành công, bạn có thể đăng ký lại để nhận thông tin bất cứ lúc nào.

Những thông tin trên đây hoàn toàn là những điều bạn cần biết để tắt quảng cáo sim Vietnammobile . Nếu bạn muốn có những chiếc sim Vietnammobile giá rẻ hãy liên hệ với Sim Đẹp online . Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng 24 giờ một ngày để giúp bạn với tất cả các câu hỏi của bạn!