Mách Bạn 5 Bước Theo Dõi App Trên iOS, Android

Cách tốt nhất để cắt giảm lượng calo mà nhiều người áp dụng là chạy bộ hoặc đi bộ. Từ số bước bạn đi trong một ngày, bạn có thể biết bạn đã tiêu thụ bao nhiêu calo trong ngày. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 5 ứng dụng theo dõi trên iOS và Android có thể đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng lối sống lành mạnh!

Nội dung bài viết

1. Người đi bộ

Liên kết tải xuống: iOS

mach-ban-5-ung-dung-theo-doi-buoc-chan-tren-ios-android

Ứng dụng di động Walker trên iOS theo dõi chặt chẽ các chuyển động cơ thể của bạn một cách thường xuyên và so sánh, đánh giá chúng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích như số bước chân, thời gian đi bộ, lượng calo tiêu hao sau khi di chuyển…

Một tính năng thực sự thú vị mà Walker có là khả năng tạo lộ trình chạy cho chính bạn dựa trên công nghệ GPS. Với tính năng này, người dùng không khó để kiểm soát chất lượng tập luyện cá nhân và tạo lộ trình vừa thú vị vừa phù hợp với thể lực của bản thân.

2. Accupedo

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Mách bạn 5 ứng dụng theo dõi bước chân trên iOS, Android

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, Accupedo là ứng dụng dành cho bạn. Tương tự như các ứng dụng theo dõi sức khỏe khác, Accupedo sẽ theo dõi chặt chẽ mức tiêu thụ năng lượng khi đi bộ của bạn, sau đó trực quan hóa số bước, lượng calo đốt cháy, thời gian đi bộ và các dữ liệu khác trên biểu đồ, cho phép bạn dễ dàng theo dõi “thành quả lao động” của mình.

Vừa luyện tập vừa thi đấu, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều đúng không? Accupedo cho phép bạn làm điều đó. Mời bạn bè luyện tập cùng bạn ngay bây giờ và chia sẻ kết quả luyện tập cá nhân của bạn do Acuupedo cung cấp trên các nền tảng xã hội!

3. Stepz

  • Liên kết tải xuống: iOS

Mách bạn 5 ứng dụng theo dõi bước chân trên iOS, Android

Đúng như tên gọi, Stepz là một ứng dụng dành cho thiết bị di động tập trung hoàn toàn vào các bước của người dùng. Không có nhiều tính năng ở đó, nhưng Stepz thực hiện tốt công việc theo dõi các bước đi của bạn. Tất cả các dữ liệu liên quan đến số bước đi như số bước đã leo, số bước đã đi trong ngày… đều được thống kê chi tiết trên Stepz.

Ngoài ra, ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người lười biếng, kém tự giác. Stepz đặt mục tiêu hàng ngày là 10.000 bước để thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ. Nếu cảm thấy 10.000 là quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mục tiêu sao cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.

4. Máy đếm bước chân, Máy đếm bước chân và Theo dõi giảm cân

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Mách bạn 5 ứng dụng theo dõi bước chân trên iOS, Android

Nếu như ứng dụng Stepz ở trên chủ yếu quan tâm đến nhiệm vụ theo dõi bước chạy thì khả năng đa nhiệm của máy đo bước chân, máy đo bước chân và máy theo dõi giảm cân còn nhiều hơn thế. Ứng dụng điện thoại di động đa chức năng này không chỉ đếm bước chân mà còn giúp bạn kiểm soát và đánh giá quá trình giảm cân do tập luyện. Ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật các chỉ số hiệu suất cá nhân của bạn hàng ngày, hàng tuần và bạn có thể theo dõi sự cải thiện của mình theo thời gian.

  • Lời khuyên về 5 ứng dụng tập luyện tại nhà hiệu quả dành cho bạn!
  • 8 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất cho điện thoại của bạn

5. Bước ứng dụng

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Mách bạn 5 ứng dụng theo dõi bước chân trên iOS, Android

StepsApp chắc chắn là một ứng dụng đếm bước hữu ích mà bạn nên có trong điện thoại của mình. Ứng dụng theo dõi quãng đường chạy và vẽ biểu đồ thông tin. Số liệu bước sẽ được hiển thị trên màn hình khóa, vì vậy bạn không cần phải vào ứng dụng để kích hoạt hoặc kiểm tra số bước của mình. Đặc biệt hơn, StepsApp còn hỗ trợ theo dõi tiến trình di chuyển của người sử dụng xe lăn.

kết thúc

5 ứng dụng đếm bước chân cho ứng dụng di động được liệt kê ở trên sẽ là người bạn đồng hành vô cùng hữu ích trong “body” chuẩn đẹp của bạn. Chọn ứng dụng yêu thích của bạn, tải về điện thoại và bắt đầu sử dụng!