Mua SIM trắng 4G Vietnamobile ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

SIM trắng 4G Vietnamobile gần đây đang cực sốt trên thị trường viễn thông toàn quốc. SIM trắng thường được người dùng sử dụng để nâng cấp sim 2G/ 3G lên 4G Vietnamobile ngay tại nhà khi không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng. Bài viết dưới đây, Vietnamobile.info xin mách nhỏ với các bạn địa điểm mua SIM trắng 4G Vietnamobile nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

SIM trắng 4G Vietnamobile là gì?

 • SIM trắng 4G Vietnamobile (hay còn gọi là phôi SIM) là một loại sim chưa được đấu nối với các số điện thoại
 • Sim trắng dùng để thay thế sim khi bị hỏng hoặc hỗ trợ nâng cấp SIM 2G/ 3G lên SIM 4G ngay tại nhà.

>>> Lưu ngay: Các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Mua SIM 4G Vietnamobile ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

 • Địa chỉ mua SIM: Bạn có thể mua phôi SIM tại các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc hoặc có thể mua online qua các ứng dụng mua hàng như: Shope, Lazada, Tiki…
 • Giá bán SIM trắng: Sim trắng 4G được bán tại các cửa hàng Vietnamobile với giá 20.000đ/ SIM. Nếu bạn mua online hoặc các dịch vụ khác thì sẽ có mức giá sim vietnamobile chênh lệch đôi chút. Do vậy, các bạn nên mua tại các cửa hàng để được mua đúng giá niêm yết.

NOTE: Hiện nay, SIM trắng Vietnamobile (phôi sim) đều là sim 4G Vietnamobile và đã được trang bị đầy đủ 3 khung SIM: Khung thường, khung nano và khung micro để phù hợp với các dòng sản phẩm điện thoại khác nhau.

>>> Bạn đã biết: Cách làm lại sim Vietnamobile tại nhà đơn giản

Cách đổi SIM 4G Vietnamobile đơn giản ngay tại nhà

Việc thực hiện chuyển đổi SIM 4G Vietnamobile cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mua SIM trắng tại cửa hàng Vietnamobile với giá 20.000đ
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành thao tác theo cú pháp soạn: 583*4G_số serial của sim trắng# và nhấn Gọi (Nếu bạn đang sử dụng điện thoại 2 SIM thì các bạn cần chú ý ấn Gọi đi từ SIM Vietnamobile).

 • Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện những chỉ dẫn để thực hiện việc đổi sim 4g Vietnamobile và công việc của bạn bây giờ là hãy làm theo hướng dẫn của nhà mạng.
 • Bước 4: Sau khi các bước trên đã được hoàn tất, thì hãy lắp SIM đã được chuyển đổi vào và tận hưởng ngay tốc độ truy cập internet 4G.

Chú ý:

 • Miễn phí 100% phí chuyển đổi
 • Số tiền 20.000đ mua SIM sẽ không được hoàn trả lại bất cứ tài khoản nào
 • SIM cũ 3G sẽ bị thu hồi lại cho nên các bạn hãy nhớ sao chép danh bạ trước khi tiến hành đổi SIM sang 4G

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Vietnamobile nhận ưu đãi khủng khi chuyển đổi thành công

Hãy nhanh chóng tranh thủ đến các cửa hàng giao dịch gần nhất để mua sim 4g vietnamobile có thể trải nghiệm chất lượng đỉnh cao nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy share ngay cho bạn bè và người thân cùng thực hiện nhé!

Chúc các bạn thành công!