Sim Trọn Đời Vietnamobile là gì? Ưu đãi ra sao? Giá bán như thế nào?

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng internet hoặc gọi điện cho bạn bè, người thân thì đừng bỏ qua sim Trọn Đời Vietnamobile. Đây là loại sim ưu đãi được nhà mạng phát hành với mục đích nâng cao dịch vụ. Vậy Sim Trọn Đời Vietnamobile là gì? Ưu đãi ra sao? Giá sim Trọn Đời là bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi tất tần tật về sim Trọn Đời ở bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Sim Trọn Đời Vietnamobile là gì?

Sim trọn đời Vietnamobile là loại sim được nhà mạng cung cấp để khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo về ngày sử dụng. Đúng như với cái tên của nó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng “cả đời” mà không lo bị hết thời hạn như các sim khác. Bất kì mỗi hành động nghe, gọi, nhắn tin hay đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày thì đều được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Bên cạnh đó, sim trọn đời của Vietnamobile còn có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn cho chủ thuê bao. Đó là gì? Cùng xem tiếp nhé.

Sim Trọn Đời Vietnamobile là gì?
Sim Trọn Đời Vietnamobile là gì?

Các ưu đãi của Sim Trọn Đời Vietnamobile

Dưới đây là các ưu đãi mà sim trọn đời Vietnamobile được sở hữu:

  • Được miễn phí gói cước tháng đầu tiên.
  • Được miễn phí gọi nội mạng.
  • Được tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Tương đương 60GB/tháng.
  • Được cộng thêm 3GB vào tài khoản dung lượng có thời hạn sử dụng 1 năm.

Lưu ý: Để duy trì các ưu đãi này của sim trọn đời, quý khách hàng cần phải nạp tối thiểu 50.000đ/tháng. Đây là điều quá đơn giản đúng không nào. Tháng nào chúng ta cũng phải gọi điện, nhắn tin + Đăng ký Internet… Chính vì vậy, chắc chắn sẽ duy trì được những ưu đãi trên.

Giá Sim Trọn Đời là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường giá sim trọn đời Vietnamobile rơi vào khoảng: 70.000đ. Bạn có thể mua ở shop của Vietnamobile theo địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn. Hoặc ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với các cửa hàng Vietnamobile gần nhất.

Khi nhận được sim bạn chỉ cần kích hoạt là đã có thể trải nghiệm ưu đãi của sim trọn đời Vietnamobile nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin về sim trọn đời Vietnamobile. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.