TKNM5 Vietnamobile là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Hôm nay, Vietnamobile.info xin chia sẻ với các bạn một số thông tin cũng như cách sử dụng TKNM5 Vietnamobile giúp các bạn giải quyết mọi thắc mắc lớn nhất của nhiều người trong quá trình kiểm tra tài khoản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

TKNM5 Vietnamobile là gì?

TKNM5 Vietnamobile (Tài khoản nội mạng 5) là một loại tài khoản khuyến mãi của vietnamobile, tài khoản sẽ hiển thị đầy đủ ưu đãi số phút gọi nội mạng và kèm theo thời gian sử dụng cụ thể.

TKNM5 chỉ xuất hiện khi các bạn tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Tùy vào mỗi mệnh giá nạp thẻ Vietnamobile vào trong chương trình khuyến mãi, các bạn sẽ nhận được số phút gọi nội mạng trong TKNM5 khác nhau. Tức là giá trị thẻ nạp càng cao thì số phút gọi ưu đãi nhận được càng lớn.

>>> Tổng hợp: Các gói cước 4G Vietnamobile theo ngày, tháng mới nhất 2021

Hướng dẫn sử dụng Tài Khoản Nội Mạng 5 Vietnamobile

TKNM5 của mạng Vietnamobile chỉ sử dụng để gọi đến các số nội mạng Vietnamobile, mà không sử dụng để gọi ngoại mạng Mobi, Vina, Viettel… Nếu vẫn tiếp tục gọi ngoại mạng hệ thống sẽ trừ cước phí vào TKC hoặc TKLM (Tài khoản liên mạng).

Khi ưu đãi phút gọi của TKNM5 đã hết thì cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile.

Nhận biết thuê bao sở hữu TKNM5 Vietnamobile

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có sở hữu TKNM5 Vietnamobile hay không, thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài Vietnamobile để được nhân viên hỗ trợ tra cứu hoặc thực hiện theo thao tác *101#Gọi.

Từ đó, tổng đài 123 sẽ gửi tin nhắn thông báo chứa đầy đủ các thông tin như sau:

  • TKNM5 Vietnamobile
  • Tài khoản chính
  • Tài khoản khuyến mãi liên mạng (TKKMLM)
  • Tài khoản Data
  • SMS_ MONET2
  • Gói cước đang sử dụng trên SIM
  • Ngày sử dụng SIM

>>> Bạn đã biết: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile chi tiết và nhanh nhất

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ về TKNM5 Vietnamobile và tận hưởng tối đa tài khoản khuyến mãi trước khi hết hạn nhé!