TOP 5 Ứng Dụng Bản Đồ iOS và Android

Con đường ngoằn ngoèo dẫn lối, như mê cung luôn khiến nhiều người khổ sở. Đặc biệt là khi đi du lịch ở một nơi nào đó mà bạn chưa từng đến, việc không biết đường phố có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm du lịch của bạn. Ứng dụng di động dưới đây xin giới thiệu 5 ứng dụng đọc bản đồ cho iOS và Android sẽ giúp bạn chu du khắp nơi chỉ với một chiếc smartphone. Hãy cho chúng tôi biết ngay bây giờ!

Nội dung bài viết

Top 5 ứng dụng đọc bản đồ cho điện thoại iOS và Android

1. Bản đồ Google

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Ứng dụng dẫn đường “quốc gia” không ai khác chính là Google Maps. Ứng dụng này sở hữu mạng lưới dữ liệu địa lý cực “khủng”, phủ sóng hơn 220 quốc gia và khu vực khác nhau, người dùng có thể yên tâm sử dụng dù đang ở đâu.

top-5-ung-dung-ban-do-danh-cho-dan-quotmu-duongquot

Google Maps không chỉ dừng lại ở việc xem bản đồ mà còn mang đến nhiều tiện ích khác cho người dùng như cập nhật giao thông theo thời gian thực tại các khu vực cụ thể, định vị GPS, dẫn đường bằng giọng nói AI, khả năng tra cứu bản đồ ngay cả khi không kết nối Internet, và hơn thế nữa. Thậm chí, người dùng có thể xem chi tiết về giờ làm việc, địa điểm (nhà cửa), cửa hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, v.v.) trực tiếp trên ứng dụng bản đồ này mà không cần sử dụng Google tìm kiếm như thông thường.

2. Bản đồ và Điều hướng GPS Sygic

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển mà không sử dụng internet, thì ứng dụng bản đồ Sygic GPS Navigation & Maps này rất phù hợp với bạn. Ứng dụng chạy trên nền tảng định vị GPS và tích hợp bản đồ 3D trực quan ngay cả khi ngoại tuyến. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, kết hợp với hình ảnh chân thực về kết cấu công trình là ưu điểm lớn của ứng dụng Bản đồ Sygic GPS Navigation & Maps.

TOP 5 ứng dụng bản đồ dành cho dân "mù đường"

3. Bản đồ thiên tài

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

“Bản Đồ Thiên Tài” – Genius Map. Sau khi trải nghiệm ứng dụng này, bạn sẽ thấy cái tên này không hề phóng đại. Genius Maps thực hiện tốt vai trò là một ứng dụng điều hướng tuyệt vời, dễ sử dụng và trên hết là được tích hợp rất nhiều tiện ích bổ sung.

TOP 5 ứng dụng bản đồ dành cho dân "mù đường"

Cụ thể, thông qua Genius Maps, người dùng có thể tải xuống hệ thống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến. Đồ họa chân thực và rõ nét, hướng dẫn bằng giọng nói, 3 lộ trình thay thế được cập nhật liên tục trong trường hợp giao thông bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết hay mật độ phương tiện,… và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

4. thôi nào

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Nằm trong danh sách những ứng dụng bản đồ di động tốt nhất, HERE WeGo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người dùng đi lại dễ dàng trong thành phố. Hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này sẽ mang đến nhiều tính năng hơn cả những gì bạn mong đợi.

TOP 5 ứng dụng bản đồ dành cho dân "mù đường"

HERE WeGo cũng giống như các ứng dụng dẫn đường khác với các tính năng: dẫn đường bằng giọng nói, cho phép sử dụng khi không kết nối mạng, tìm đường thay thế khi kẹt xe, cập nhật liên tục thông tin về mật khẩu, mức độ giao thông, v.v. Ngoài ra, HERE We Go còn bao gồm một tính năng thú vị, độc đáo khác cung cấp thông tin dịch vụ taxi, bao gồm giá địa phương và thời gian chờ đợi. Điều này sẽ có ích khi bạn đi du lịch.

  • Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tại Trung Quốc “Dùng đi sẽ mê”
  • Tổng hợp các ứng dụng vẽ kỹ thuật số tốt nhất năm 2022

5. Bản đồ Google Go

  • Liên kết tải xuống: Android

Google Maps Go là một phiên bản khác của Google Maps với dung lượng nhẹ hơn, phù hợp với các loại điện thoại cấu hình yếu hoặc bộ nhớ ít. Các chức năng của phiên bản gốc vẫn đầy đủ và toàn diện như: chỉ đường, thông tin giao thông cập nhật theo thời gian thực, v.v. Ngoài ra, một ưu điểm khác của ứng dụng này là nó hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ khác nhau, thật tiện lợi!

TOP 5 ứng dụng bản đồ dành cho dân "mù đường"

kết thúc

Đi du lịch không khó khi bạn đã có 5 ứng dụng bản đồ trên điện thoại! Đây là những ứng dụng bản đồ tiện dụng có trong tính năng chia sẻ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Du lịch an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc với ứng dụng bản đồ hàng đầu dành cho iOS và Android.