Top 5 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cấp Tốc Bạn Nên Biết Trong Năm 2022

Trong quá trình học tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng là việc làm quan trọng nhất. Nếu vốn từ vựng của bạn ít, thì dù ngữ pháp của bạn có tốt đến đâu, bạn sẽ không thể đọc và hiểu văn bản, và cho dù khả năng nghe của bạn có tốt đến đâu, bạn cũng sẽ không thể nghe được những từ mà bạn không biết. ý nghĩa của. Do đó, bất kỳ người học ngôn ngữ nào cũng cần tập trung vào việc học càng nhiều từ mới càng tốt. Nếu bạn cần học từ cấp tốc, hãy tham khảo TOP 5 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất được liệt kê trong bài viết dưới đây!

Nội dung bài viết

1. Mochi mochi

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

top-5-app-hoc-tu-vung-tieng-anh-quotthan-tocquot-ban-nen-biet

Mochi Mochi – Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh với những cái tên siêu “cute” là công cụ tuyệt vời giúp bạn học 1000 từ mới chỉ trong 1 tháng. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là tuyên bố có thẩm quyền từ nhà phát hành ứng dụng. Đây cũng là app học tiếng Anh được cô gái đánh giá thông thạo 7 thứ tiếng trên Youtube

Ứng dụng học từ vựng Mochi Mochi sử dụng phương pháp học lặp lại cách quãng. Đây là phương pháp học rất hữu ích, được nhiều người trên thế giới đánh giá là có hiệu quả vượt trội trong việc nâng cao vốn từ vựng. Với phương pháp này, người học sẽ được ôn tập liên tục các từ mới đã học vào các thời điểm khác nhau trong ngày, lặp đi lặp lại để có thể nhớ từ tốt nhất.

2. Câu đố

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app học từ vựng tiếng Anh "thần tốc" bạn nên biết

Bạn đã bao giờ nghe thuật ngữ “flashcard” chưa? Flashcards được hiểu là thẻ từ vựng – một phương pháp học từ vựng rất phổ biến ở nước ngoài. Điều tốt nhất về flashcards là khả năng kết hợp học tập và giải trí.

Quizlet là ứng dụng học tiếng Anh trên di động sử dụng phương pháp học flashcard. Với Quizlet, bạn không có cảm giác như mình đang học. Thông qua một loạt các trò chơi nhỏ, việc tiếp thu và ghi nhớ từ mới trở nên dễ dàng, đồng thời sự hứng thú và nhiệt tình của người học sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể thiết kế bộ flashcard của riêng mình hoặc sử dụng miễn phí những bộ do người dùng khác tạo.

3. Đức Phật

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app học từ vựng tiếng Anh "thần tốc" bạn nên biết

Với giao diện đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương, Bucha là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ. Ứng dụng bao gồm các bài tập nâng cao vốn từ vựng, trò chơi giáo dục xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Bucha giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Vừa học vừa chơi, vừa học vừa chơi, đây là điều mà ứng dụng học tiếng Anh Butcha muốn mang đến cho người dùng.

Ngoài ra, Bucha còn tích hợp từ điển song ngữ offline hỗ trợ từ vựng cho người dùng. Bạn nào cần luyện từ mới cho IELTS, TOEIC sẽ thấy ứng dụng này rất hữu ích.

4. Ghi nhớ

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app học từ vựng tiếng Anh "thần tốc" bạn nên biết

Nằm trong danh sách Top 5 Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, Memrise hiện đã được mở rộng trên nhiều nền tảng (Website, iOS, Android) để người dùng có thể học bất cứ lúc nào.

Kho từ vựng phong phú của Memrise được tổng hợp thông qua hơn 200 bài học và hơn 20.000 video thân thiện. Người dùng sẽ dễ dàng học từ mới thông qua hình ảnh, video và âm thanh từ người bản xứ. Ngoài ra, các mini game hết sức sinh động, thú vị sẽ tăng hứng thú và tinh thần học tập của bạn, qua đó bạn có thể học được nhiều từ mới trong thời gian ngắn.

5. Web từ vựng

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app học từ vựng tiếng Anh "thần tốc" bạn nên biết

Nếu học từ vựng là mục tiêu quan trọng nhất của bạn lúc này, Vocabulary.com chắc chắn là ứng dụng bạn cần tải về điện thoại iOS và Android.

Với Vocabulary, bạn có thể chọn phương pháp học phù hợp nhất với mình. Nếu thích chủ động hơn, bạn có thể tự tra từ, hoàn thành danh sách từ vựng của riêng mình và học như phương pháp flashcard truyền thống. Ngoài ra, nếu “lười” hoặc không muốn mất nhiều thời gian chọn từ, bạn có thể học từ vựng theo các chủ đề có sẵn do danh sách từ vựng cung cấp. Từ vựng cũng theo dõi quá trình học tập và tiến bộ hàng ngày của bạn.

  • Top 5 ứng dụng học tiếng Anh trên di động cho trẻ em năm 2022
  • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dễ Dàng Mỗi Ngày 2022

kết thúc

Nếu bạn muốn nhanh chóng “nâng cấp” trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, cách tốt nhất là học thật nhiều từ mới. Hy vọng 5 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh mà Mobile Apps giới thiệu trên đây có thể giúp bạn chinh phục thành công mục tiêu học ngoại ngữ của mình.