Top 5 Ứng Dụng Theo Dõi Sức Khỏe Trên iOS Và Android

Sau đại dịch COVID-19, chúng ta càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe. Không chỉ cài đặt các ứng dụng chống dịch đặc biệt như sổ sức khỏe điện tử, PC-Covid mà còn khuyến khích người dân sử dụng các ứng dụng theo dõi khác để liên tục nắm được tình trạng sức khỏe của mình. Dưới đây là top 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe cho điện thoại iOS và Android để bạn tham khảo.

Nội dung bài viết

1. Bác sĩ điện tử

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

top-5-app-theo-doi-suc-khoe-tren-ios-va-android

eDoctor là ứng dụng tích hợp chăm sóc sức khỏe và theo dõi, cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ y tế tiện lợi ngay tại nhà. eDoctor sẽ hỗ trợ người dùng kết nối với bác sĩ mọi lúc mọi nơi. Với chương trình tư vấn sức khỏe tại nhà do eDoctor cung cấp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tư vấn với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, thậm chí có cả cuộc gọi video trực tuyến.

Ngoài chức năng tư vấn trực tuyến, Ứng dụng theo dõi sức khỏe eDoctor còn cung cấp các tiện ích khác như: Đặt lịch khám và nhận kết quả, Tìm kiếm thông tin, Nhật ký tâm trạng mỗi ngày, Cập nhật bước chân, chỉ số BMI…

2. Máy tính chỉ số BMI

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app theo dõi sức khỏe trên iOS và Android

Máy tính BMI là một ứng dụng tính toán các số đo cơ thể của bạn, từ đó sẽ đưa ra kết luận về sức khỏe hiện tại của bạn. Chỉ số khối cơ thể BMI này sẽ được theo dõi thường xuyên để bạn biết được sự thay đổi hàng ngày của mình, từ đó có kế hoạch tập luyện và thay đổi thói quen sinh hoạt để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập các thông số cơ bản về thể trạng như tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng, công cụ tính chỉ số BMI sẽ tự động tính toán và đưa ra đánh giá thể trạng chuẩn nhất.

3. Google Fit

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app theo dõi sức khỏe trên iOS và Android

Cách tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh là tập thể dục thường xuyên. Nằm trong danh sách các ứng dụng theo dõi tập thể dục phổ biến nhất, Google Fit tập trung hơn vào việc theo dõi quá trình tập luyện hàng ngày của bạn. Nhiệm vụ của ứng dụng là phân tích và đánh giá chi tiết các hoạt động thể chất như chạy bộ. Ngoài ra, Google Fit còn theo dõi các yếu tố sức khỏe khác như nhịp tim và giấc ngủ của người dùng.

Dữ liệu sẽ được Google Fit tổng hợp và vẽ biểu đồ. Dựa trên những biểu đồ trực quan này, không khó để người dùng ứng dụng theo dõi thành tích thể thao của mình.

4. Táo Sức khỏe

TOP 5 app theo dõi sức khỏe trên iOS và Android

Nếu không thích tải xuống một ứng dụng hoàn toàn mới cho iPhone của mình, bạn có thể tận dụng ứng dụng Sức khỏe được cài đặt theo mặc định. Được phát triển bởi Apple, ứng dụng này được rất nhiều người dùng iOS yêu thích.

Health cung cấp cho người dùng những giải pháp toàn diện để có được một cơ thể khỏe mạnh. Ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục, sức khỏe tinh thần, chất lượng giấc ngủ và thậm chí cả dinh dưỡng của người dùng ứng dụng. Làm theo lời khuyên hữu ích của Apple Health dựa trên sức khỏe thực tế của bạn sẽ giúp bạn đạt được những thay đổi cá nhân ngoài mong đợi!

5. Tiến sĩ

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

TOP 5 app theo dõi sức khỏe trên iOS và Android

Nằm trong top 5 ứng dụng điện thoại theo dõi sức khỏe tốt nhất, DrOH được nhiều chứng nhận từ dịch vụ của các bệnh viện đầu ngành (BV Chợ Rẫy, BV Ung Bướu – TP.HCM…).

Ứng dụng này cung cấp sự tiện lợi tối đa. Người dùng có thể đặt lịch khám, xét nghiệm tại nhà, thậm chí có thể “đặt” thuốc thay vì phải ra đường mua thuốc. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của DrOH luôn sẵn sàng tư vấn về chế độ ăn uống, tập luyện, kê đơn thuốc trực tuyến qua tin nhắn và video call.

  • TOP 5 Ứng Dụng Học Nấu Ăn Hữu Ích Cho Các Bà Nội Trợ
  • Ứng dụng quản lý email tốt nhất cho iPhone / Android

kết thúc

Muốn xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân – hãy tải 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trong bộ ứng dụng di động được giới thiệu ở trên về dế yêu của bạn. Cần lưu ý rằng một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi một thời gian dài tập thể dục và ăn uống điều độ. Kiên trì, kiên trì, nói “không” với bỏ cuộc! Chúc may mắn.