Xem giải trí TV 2022 trên điện thoại với 5 ứng dụng mọi lúc mọi nơi! – Ungdung.Mobi

Cuộc sống ngày nay đã có nhiều thay đổi. Bạn không cần phải sở hữu TV để xem các chương trình truyền hình. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn và tải xuống 1 trong 5 ứng dụng xem TV tốt nhất dưới đây cho điện thoại iOS và Android của mình và thư giãn trên đường đi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các ứng dụng này trong bài viết hôm nay!

Nội dung bài viết

5 ứng dụng Mobile TV tốt nhất năm 2022

1. VTV Go

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

giai-tri-moi-luc-moi-noi-voi-5-app-xem-tv-tren-dien-thoai

Đứng đầu trong top 5 ứng dụng xem truyền hình tốt nhất trên nền tảng di động chắc chắn là VTV Go. Là đài truyền hình quốc gia của Việt Nam, VTV luôn mang đến cho khán giả những chương trình truyền hình được đầu tư chất lượng cao. Với VTV Go, bạn có thể xem trực tuyến các kênh truyền hình của VTV theo thời gian thực, hay xem lại các tập, số chương trình do VTV phát sóng bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của VTV Go là sở hữu kho video độc quyền cực “khủng” thuộc nhiều lĩnh vực đời sống như thời sự, kinh tế, giải trí. Đặc biệt nếu bạn là một “mọt” phim truyền hình Việt Nam thì VTV Go sẽ là ứng dụng phù hợp nhất để xem phim miễn phí với chất lượng hình ảnh rõ nét.

2. HTV Trực tuyến

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giải trí mọi lúc mọi nơi với 5 app xem TV trên điện thoại!

Nếu bạn thích các chương trình của HTV thì HTV Online sẽ là một ứng dụng đáng thử. Điều thú vị hơn là dù tập trung vào các chương trình thuộc trung tâm truyền hình cáp HTVC nhưng người dùng vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem các chương trình thuộc hệ thống sản xuất khác như Đài truyền hình Việt Nam. .

App HTV Online được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, âm thanh và dù chỉ là ứng dụng miễn phí nhưng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghe nhìn ấn tượng cho người xem.

3. Phát FPT

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giải trí mọi lúc mọi nơi với 5 app xem TV trên điện thoại!

Trong số những ứng dụng xem tivi tốt nhất trên điện thoại iOS và Android, FPT Play có thể được coi là ứng dụng đa chức năng hiện đại hàng đầu. FPT Play có kho nội dung vô cùng phong phú, bao gồm hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn trong và ngoài nước, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ xem tin tức đến các chương trình giải trí, thị hiếu xem truyền hình phong phú.

Đặc biệt, nếu bạn là người thích xem các kênh truyền hình như HBO, CNN, Cinema World,… thì FPT Play chắc chắn là ứng dụng đầu tiên bạn cần tải về điện thoại.

4. Mạng truyền hình của tôi

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giải trí mọi lúc mọi nơi với 5 app xem TV trên điện thoại!

MyTV Net là App xem truyền hình trực tuyến của VNPT. Điểm mạnh của MyTV Net nằm ở giao diện tiếng Việt thân thiện với 70 kênh truyền hình khác nhau. Ngoài ra, kho video của MyTV Net rất lớn với nhiều thể loại phim truyện, phim bộ. Người dùng có thể xem các chương trình truyền hình trên MyTV Net mỗi ngày mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là bạn phải trả tiền cho phiên bản cao cấp nếu muốn chặn quảng cáo hoàn toàn.

  • người chơi
  • Truyền phát VLC đi kèm

5. SCTV Trực Tuyến

  • Liên kết tải xuống: iOS/Android

Giải trí mọi lúc mọi nơi với 5 app xem TV trên điện thoại!

Đứng cuối danh sách top 5 ứng dụng xem tivi trên iOS và Android chính là SCTV Online. Cũng giống như các ứng dụng xem truyền hình khác, SCTV Online có lượt tải và sử dụng ứng dụng rất lớn nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như: Hình ảnh độ phân giải cao, âm thanh rõ nét, hơn 60 kênh truyền hình đa dạng. Các đài truyền hình ngoài hệ thống SCTV. Bên cạnh đó, kho phim độc quyền của SCTV Online chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng,

kết thúc

Với 5 ứng dụng xem tivi tốt nhất 2022 mà Mobile App giới thiệu trên đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích hay xem các bản tin thời sự những lúc rảnh rỗi. Vui lòng chia sẻ trải nghiệm của bạn với các ứng dụng xem TV này trong phần bình luận bên dưới!