Điều Khoản Sử Dụng

Trang web này là cá nhân Vietnamobiles.info sở hữu và quản lý. Thông tin hiển thị trên trang web này nhằm cung cấp thông tin về Vietnamobiles, sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại và Vietnamobiles Kế hoạch dịch vụ khách hàng.

Vietnamobiles có quyền sửa đổi các chính sách, điều khoản và điều kiện nêu trên trang web bất cứ lúc nào. Những sửa đổi như vậy sẽ được đăng trên trang web Vietnamobiles. Khách hàng có trách nhiệm cập nhật thường xuyên các thay đổi trong quá trình sử dụng Vietnamobiles.

Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây. Vì vậy, vui lòng đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng trang web này.

Về thông tin cá nhân giữa người dùng và Vietnamobiles

Tất cả các thông tin được gửi và nhận thông qua các dịch vụ của MobiFone (như tin nhắn, email, chat) Vì vậy, người dùng phải tuân thủ các quy định của nhà nước Việt Nam về dịch vụ Internet và chịu trách nhiệm về mọi tin nhắn, email hoặc trò chuyện Chịu trách nhiệm gửi tin nhắn. Ngoài ra, người dùng không được sử dụng tin nhắn văn bản, email hoặc dịch vụ trò chuyện để quấy rối hoặc làm phiền người khác.

Thành viên sử dụng dịch vụ website Vietnamobiles không được phép gửi những nội dung

 • Vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Kinh doanh trái pháp
 • An ninh-chính trị-quân sự
 • Hoặc xúi giục người khác vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam Bất kỳ ai

Vi phạm các quy định trên, Vietnamobiles sẽ hủy bỏ và tước quyền sử dụng dịch vụ của Vietnamobiles của người vi phạm. Đồng thời, tùy theo mức độ vi phạm mà người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Điều khoản và Thỏa thuận 

 1.  Người dùng không được tải xuống, đăng, gửi email, trao đổi, phân phối hoặc cung cấp nội dung có sẵn được coi là bất hợp pháp hoặc bất hợp pháp dưới bất kỳ hình thức nào. Đặc biệt là nội dung gây tổn hại, xúc phạm, đe dọa hoặc quấy rối các cá nhân, nhóm, tổ chức hoặc độc giả. Vui lòng không đăng nội dung khiến người khác lo lắng, mô tả tra tấn, khuyến khích tra tấn hoặc xúc phạm hoặc bôi nhọ người khác.
 2. Chúng tôi cũng không chấp nhận những nội dung phản cảm, tục tĩu, nội dung không phù hợp với văn hóa và thuần phong mỹ tục. Vietnamobiles không cho phép nội dung vi phạm quyền riêng tư của người khác, thù địch với các quốc gia hoặc tổ chức khác, thể hiện sự phân biệt chủng tộc, quan điểm phân biệt chủng tộc và nhiều hành vi đáng trách khác.
 3. Ngoài ra, bạn không được đăng tải, sử dụng hay lạm dụng dịch vụ với mục đích gây tổn hại đến sức khỏe, nhận thức, tinh thần hoặc ảnh hưởng xấu đến trẻ vị thành niên. Tất cả những hành động này trong bất kỳ loại quan hệ nào đều bị nghiêm cấm.
 4. Người dùng không được sử dụng dịch vụ của Vietnamobiles để mạo danh cá nhân, tổ chức hoặc liên hệ với chúng tôi bằng cách mạo danh cá nhân, tổ chức. Điều này hoàn toàn khác với việc thực sự gắn liền với hoạt động của một cá nhân hay tổ chức. Nội dung không được làm sai lệch, thao túng, thay đổi hoặc cố tình che giấu các yếu tố có thể nhận dạng. Giả mạo sẽ che giấu, làm sai lệch, nguồn gốc thực sự của nội dung được cung cấp và gửi qua Dịch vụ.
 5. Bạn cũng không được xóa, thay đổi hoặc giả mạo nội dung của các thông báo độc quyền được đăng trên trang web của chúng tôi. Nếu không có sự đồng ý và cho phép của công ty, bạn không được phép thực hiện, cấp phép hoặc sửa đổi giấy phép, thực hiện các sản phẩm phái sinh, hoạt động dịch thuật, thay đổi dịch vụ
 6. , v.v. Bạn không được sử dụng dịch vụ của Vietnamobiles cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của công ty. Chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng vì lợi ích của bên thứ ba. Nghiêm cấm việc sử dụng trái phép dịch vụ và
 7. không sử dụng Vietnamobiles cho các mục đích lừa đảo. Không tiếp tục biên dịch, cố gắng giải mã hoặc can thiệp vào cấu trúc kỹ thuật của trang web sẽ bị ảnh hưởng hoặc thay đổi. Đặc biệt, không gỡ xuống, phá hoại hoặc tấn công bất kỳ phần nào của trang web. Công nghệ mã hóa và các biện pháp bảo mật được áp dụng bởi trang web Vietnamobiles, cũng như việc cung cấp dịch vụ, duy trì hoạt động, lưu trữ dữ liệu và vận hành, gửi, nhận và xử lý thông tin của Vietnamobiles sẽ không bị thay đổi, phá hủy hoặc làm suy yếu.
 8. Không thu thập bất kỳ thông tin nào về người dùng của chúng tôi. Thông tin về các tài khoản khác trên Vietnamobiles được bảo mật và bảo vệ. Bạn không có quyền xâm nhập, theo dõi và thu thập hoặc hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của người khác và thao túng thông tin cá nhân của người khác.
 9. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất kỳ cách nào nội dung mà bạn không sở hữu và không có quyền chia sẻ. Quyền sở hữu và quyền chia sẻ được điều chỉnh bởi các quan hệ pháp luật và hợp đồng. Người trong cuộc, tiết lộ trái phép thông tin độc quyền, tiết lộ thông tin bí mật thương mại, tuyển dụng cho các mối quan hệ và các hoạt động được thực hiện theo thỏa thuận tiết lộ thông tin đều bị cấm.
 10. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất kỳ cách nào bất kỳ nội dung nào có bản quyền, vi phạm bằng sáng chế, sai lầm cá nhân, đạo văn thương hiệu, bí mật thương mại, có bản quyền hoặc nội dung độc quyền dưới bất kỳ hình thức nào mà không có sự đồng ý của người khác.
 11. Không đăng, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào mà không được phép. Thư rác, gửi thư hàng loạt, thư dây chuyền hoặc mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị đa cấp đều bị cấm. Ngoài ra, tất cả các hình thức thao túng và gian lận khác đều không được phép.
 12. Không đăng, gửi, gửi thư điện tử, chào bán, chia sẻ tệp tin, mã độc, tệp tin, chương trình không rõ nguồn gốc dưới mọi hình thức có thể khiến virus máy tính, sâu, chương trình thu thập dữ liệu. Không sử dụng hoặc phân phối bất kỳ chương trình hoặc dữ liệu nào trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp, hạn chế, làm gián đoạn, thao túng hoặc phá hủy hoạt động, chức năng, đặc điểm và tính toàn vẹn của phần mềm, phần cứng, dữ liệu hoặc cơ sở hạ tầng viễn thông.
 13. Không can thiệp hoặc làm gián đoạn luồng trò chuyện bình thường trên Trang web. Không tham gia các hoạt động làm ảnh hưởng đến màn hình và giao diện của website: làm cho thanh cuộn khi truy cập website di chuyển quá nhanh so với thiết lập ban đầu của website. Không can thiệp vào việc đánh máy trong khi sử dụng dịch vụ. Không thực hiện các hành động ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình giao dịch và tham gia vào các tương tác tương ứng với những người dùng khác trong thời gian thực.
 14. Không được phép can thiệp, làm gián đoạn hoặc thao túng dịch vụ và hoạt động của máy chủ và Internet giữa máy chủ cung cấp dịch vụ và những người dùng khác của trang web này. Tránh vi phạm các yêu cầu và không tuân thủ các thủ tục, nội dung, chính sách và quy định do nhà điều hành mạng đặt ra liên quan đến việc kết nối với trang web này.
 15. Không thực hiện bất kỳ hành động hay hành vi nào trên trang web nhằm trực tiếp hoặc gián tiếp làm vô hiệu hóa, gây hư hỏng, giảm chất lượng, giảm kết nối mạng hoặc gây áp lực không đáng có lên dịch vụ.
 16. Việc sử dụng Dịch vụ sẽ không được sử dụng một cách cố ý hoặc vô ý vi phạm luật pháp, quy định, quy tắc, chỉ thị, hướng dẫn được ban hành trong các chính sách và quy định của địa phương, quốc gia và quốc gia.
 17. Không được phép sử dụng dịch vụ của Vietnamobiles để cung cấp hỗ trợ vật chất và tài nguyên cho bất kỳ tổ chức nào, ngụy tạo hoặc che giấu bản chất, nguồn gốc, đặc điểm, địa điểm hoặc thay đổi quyền sở hữu tài nguyên và hỗ trợ vật chất.
 18. Không sử dụng dịch vụ của Vietnamobiles để xâm phạm quyền riêng tư, theo dõi hoặc quấy rối người khác.
 19. Không sử dụng dịch vụ Vietnamobiles để thu thập và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng khác, các hành vi và hoạt động cụ thể, v.v. như đã đề cập ở trên.
 20. Vui lòng hiểu: Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả nội dung bạn đăng, dù công khai hay không. Nghĩa là: Vietnamobiles không chịu trách nhiệm về mọi thông tin bạn đăng, nội dung email, tài liệu bạn gửi hoặc cung cấp, cho dù bạn có sử dụng trang web của chúng tôi hay không.
 21. Hơn nữa, Vietnamobiles không chịu trách nhiệm về nội dung rao vặt, đánh giá, bản tin, v.v. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng, tính đầy đủ hoặc độ chính xác của nội dung này. Khi bạn sử dụng trang web này, bạn có thể tiếp xúc với nhiều nội dung khác nhau. Một số nội dung có thể không đứng đắn và nên bị lên án. Vietnamobiles không chịu trách nhiệm về các giới hạn nội dung, lỗi, thiếu sót, tuyên bố, tổn thất hoặc thiệt hại và bất kỳ vấn đề liên quan nào khác phát sinh từ nội dung.
 22.  Các Điều khoản Dịch vụ này cũng thừa nhận rằng Vietnamobiles có thể hoặc không thể chặn nội dung, nhưng chúng tôi có quyền từ chối đăng tải, gỡ bỏ hoặc loại bỏ các nội dung không phù hợp. Bạn cũng có thể khiếu nại và yêu cầu xóa nội dung không hợp lệ, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nội dung hợp pháp, v.v. Quản trị viên trang web cũng có thể hạn chế hoạt động truy cập và liên lạc bằng cách hạn chế sử dụng. Bảo vệ người khác khi cần thiết. Bạn đồng ý rằng việc bạn sử dụng Nội dung là tùy theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. Về vấn đề này, các điều khoản này xác nhận rằng bạn không được lợi dụng văn bản do Vietnamobiles tạo ra hoặc do Vietnamobiles gửi đi.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các nhận xét, liên hệ và phản hồi của bạn về các Điều khoản này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vietnamobiles.com@gmail.com